iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/11/2019, 12:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Hải - Minh Hà 'thất bại' khi mời con đóng phim

Lý Hải - Minh Hà phải tổ chức casting diễn viên nhí cho 'Lật mặt 5' khi các con của họ đều từ chối tham gia vì chưa có đam mê diễn xuất. 

Sau 4 phần đạt doanh thu khá, Lý Hải - Minh Hà tiếp tục đầu tư thực hiện Lật mặt 5 với tên gọi 48h. Phần này thuộc thể loại hành động với sự góp mặt của các diễn viên cũ Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa và các diễn viên mới như Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh, Tiết Cương...

Phim có sự tham gia của bé Bảo Thy - là một điểm nhấn, mắt xích quan trọng ở phần nội dung. Ban đầu vợ chồng Lý Hải tính "chiêu dụ" các con tham gia đóng phim nhưng bị "từ chối". Cuối cùng, họ phải tổ chức một buổi casting để chọn vai diễn này.

Diễn viên nhí Bảo Thy được lựa chọn tham gia Lặt mặt 5. 

Diễn viên nhí Bảo Thy được lựa chọn tham gia 'Lặt mặt 5'. 

Minh Hà chia sẻ: "Với con nít, điều quan trọng là các bé phải thích. Khi hứng thú thì mình nói bé mới nghe, còn không thì khi ra phim trường sẽ rất mệt mỏi. Việc tìm một gương mặt nhí biết diễn, thích diễn và có gương mặt, độ tuổi, vóc dáng phù hợp kịch bản là một thách thức. Bé Bảo Thy đã vượt qua 1.000 ứng viên để có được vai diễn này". 

Bối cảnh chính của phim thuộc các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Việc phải thực hiện các cảnh hành động trên tàu, dưới nước... là thử thách với ekip. Lý Hải đã mất cả tuần lễ để đi khảo sát địa điểm, chuẩn bị nhiều máy quay, fly cam để mang đến những cảnh quay hoành tráng nhất.

Lý Hải - Minh Hà. 

Lý Hải - Minh Hà. 

Nhà sản xuất Minh Hà không nói về tổng số vốn đầu tư cho Lật mặt 5: 48h nhưng tiết lộ đó là số tiền lớn nhất trong các phần. Cô luôn trong tâm thế sẵn sàng để chiều độ "ngông" của Lý Hải. "Tôi phải chuẩn bị sẵn mọi thứ vì nếu anh Hải ra phim trường yêu cầu phải đốt thêm cái xe, cái nhà thì tôi phải có khả năng chi ngay. Chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức để mang đến sản phẩm chỉn chu nhất cho khán giả", Minh Hà nói. 

Ở phần 5 này, Lý Hải - Minh Hà mời đạo diễn đến từ Hàn Quốc - Kim Chung Min làm cố vấn hành động bên cạnh đạo diễn Hải Bùi. 

Lật mặt 5: 48h sẽ bấm máy từ ngày 18/11, dự kiến ra mắt vào dịp lễ 30/4/2020. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top