iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/9/2017, 11:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Hải - Minh Hà chi mạnh phá nát xế hộp trong 'Lật mặt 3'

Thành công từ 2 dự án trước, cặp đôi tiếp tục đầu tư 17 tỷ cho phần 3 với sự tham gia diễn xuất của Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh...

ly-hai-minh-ha-chi-manh-pha-nat-xe-hop-trong-lat-mat-3

Ngày 27/9, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà giới thiệu dự án điện ảnh Lật mặt 3. Phim thuộc thể loại hài, hành động do chính Lý Hải chắp tay viết kịch bản suốt một năm. Nếu Lật mặt 2 xoáy vào tình yêu nghề của những người làm nghệ thuật thì phần 3 được lựa chọn đề tài gia đình.

ly-hai-minh-ha-tiep-tuc-pha-xe-hop-trong-lat-mat-3-dau-tu-17-ty-dong-1

Lý Hải chia sẻ: "Một xã hội nếu muốn hoàn thiện thì gia đình, bản thân mỗi người phải tự hoàn thiện trước. Qua dự án này tôi muốn người xem hãy luôn quan tâm chăm sóc nhau, hãy xem gia đình mình là số một".

ly-hai-dot-2-xe-hop-xin-de-lam-phim-2

Lý Hải - Minh Hà tiết lộ dự án được đầu tư 17 tỷ đồng. Nếu như ở phần1 và 2, nhiều người bất ngờ khi nhà sản xuất bạo dạn đốt nguyên một chiếc xế hộp đắt tiền thì phần 3 còn được mạnh tay hơn. Lý Hải bật mí: "Nếu như phần 1 phá 2 chiếc xe, phần 2 phá tới 4 chiếc thì ở phần 3 sẽ được nâng cấp lên nữa. Các xe được phá trong phần 3 sẽ thuộc đời mới được sản xuất trong 2014, 2015".

 
 

Trailer 'Lật mặt 1'

ly-hai-minh-ha-tiep-tuc-pha-xe-hop-trong-lat-mat-3-dau-tu-17-ty-dong-3

Lý Hải thẳng thắn nêu quan điểm cần phải thu hồi vốn trước khi tính đến chuyện lời lãi. "Đối với tôi, chỉ cần thu hồi vốn là đã tốt, không đưa ra mục tiêu doanh thu 100, 200 tỷ. Tôi không đặt nặng về nghệ thuật quá nhưng cũng không chạy theo thị trường. Điều tôi quan tâm, làm sao để khán giả bỏ tiền mua vé cảm thấy xứng đáng và không tiếc khoảng 2 tiếng ngồi trong rạp. Khi làm phim, tôi không quan trọng diễn viên ngôi sao hay cái tên bán vé, miễn làm sao diễn viên lột tả được tính cách nhân vật", anh chia sẻ.

ly-hai-minh-ha-tiep-tuc-pha-xe-hop-trong-lat-mat-3-dau-tu-17-ty-dong-4

Lý Hải sẽ không tham gia diễn xuất ở phần 3, thay vào đó đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn.

ly-hai-minh-ha-tiep-tuc-pha-xe-hop-trong-lat-mat-3-dau-tu-17-ty-dong-5

Dàn diễn viên mới của phim gồm Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Song Luân... Nhà sản xuất còn mạnh dạn chi tiền mời hot girl xứ Chùa Vàng Nene đảm nhận vai nữ chính.

Phim được thực hiện ở nhiều bối cảnh từ TP HCM đến miền Trung, Tây Nguyên, dự kiến ra rạp vào tháng 5/2018.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top