iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/9/2019, 16:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Hải chọn bối cảnh miền Tây quay 'Lật mặt 5'

Sau thành công của 'Lật mặt 4' với doanh thu 117 tỷ đồng, đạo diễn Lý Hải nhanh chóng bắt tay làm phần tiếp theo.

Đạo diễn Lý Hải đã có năm 2019 thành công với chiến thắng của phần thứ tư trong series Lật Mặt với tên gọi Lật mặt: nhà có khách. Mức doanh thu 117 tỷ đồng của bộ phim, chưa tính doanh thu tại các thị trường nước ngoài, đã đưa đạo diễn Lý Hải vào "Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ".

Lý Hải công bố dự án mới.

Lý Hải công bố dự án mới.

Mới đây đạo diễn Lý Hải cùng nhà sản xuất Minh Hà tiếp tục công bố ngày khởi chiếu cho phần phim tiếp theo trong series này. Phần phim thứ năm sẽ ra mắt vào 30/4/2020.

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: "Việc Lật mặt: Nhà có khách cán mốc doanh thu lên tới gần 120 tỷ đồng là niềm tự hào với không chỉ riêng Lý Hải mà còn cả đoàn làm phim. Thành tích này chính là một nguồn động lực thôi thúc để cả ekip cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo".

Lật mặt 5 vẫn do Lý Hải viết kịch bản đồng thời đạo diễn. Nếu Lật mặt: Nhà có khách gây bất ngờ với thể loại ma hài hước, đến phần thứ năm, đạo diễn Lý Hải sẽ chuyển sang thể loại hành động. Phim còn kết hợp những nét hài tình huống mang đậm dấu ấn riêng của Lý Hải.

Đoàn làm phim khảo sát bối cảnh miền Tây.

Đoàn làm phim khảo sát bối cảnh miền Tây.

Lý Hải thổ lộ, dù sinh ra và lớn lên tại miền Tây, đây là lần đầu tiên anh mang bối cảnh miền Tây sông nước lên màn ảnh rộng. Hơn 90% cảnh quay sẽ được thực hiện tại miền Tây trải dài qua nhiều tỉnh.

Phim casting ngày 6/10. Phần casting online dự kiến diễn ra trước đó.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top