iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/6/2018, 15:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do khán giả phát cuồng với nam chính 'Thư ký Kim sao thế?'

Bên cạnh việc mắc bệnh 'tự luyến' cấp độ cao, phó chủ tịch Lee cũng có những khoảnh khắc ngọt như mía lùi.

Thư ký Kim sao thế? tiếp tục mang đến những khoảnh khắc ngọt muốn sâu răng trong tập 3 và 4. Nam chính Lee Young Joon (Park Seo Joon) không chỉ biết yêu bản thân mà giờ đây đã biết yêu cả cô thư ký của mình. Chỉ có điều, anh cứ nhiệt tình như lửa nóng tấn công nàng còn nàng chỉ  thờ ơ đáp lại. Những câu tỏ tình vừa lãng mạn vừa buồn cười của Lee Young Joon khiến khán giả ngày càng "phát cuồng" với anh chàng.

 
 

 Trích đoạn trong tập 3

1. Luôn nhìn say đắm cô thư ký

Đây là lý do khán giả phát cuồng với anh nam chính Thư ký Kim vì sao thế?
Ánh nhìn đắm đuối mà phó chủ tịch Lee dành cho cô thư ký của mình.

Ánh nhìn đắm đuối mà phó chủ tịch Lee dành cho thư ký Kim.

Lee Young Joon vốn coi bản thân là trên hết, không thèm để ai vào mắt, đi dự tiệc gặp gỡ bao nhiêu cô nàng xinh đẹp cũng chỉ lao ra gương để... ngắm mình thêm chút nữa. Thế nhưng khi rung động với Kim Mi So (Park Min Young), anh chàng luôn trao cho cô ánh mắt đắm đuối nhất. Rõ ràng đây là cái nhìn trìu mến của một người đàn ông trao cho người phụ nữ anh ta yêu mến, chứ chẳng ai nhìn thư ký như thế này cả.

2. Hờn ghen vì bị cho ra rìa

Phát điên khi thấy Kim Mi So gần gũi người khác.

Bình thường, Lee Young Joon lúc nào cũng tỏ ra ngầu và lạnh lùng. Đặc biệt anh chàng tự cao tự đại này còn nghĩ mình có thể nắm giữ Kim Mi So dễ dàng trong tay. Thế nhưng sau khi mặt dày tỏ tình, bị từ chối còn chưa nói, anh chàng lại thấy Kim Mi So thân thiết với người đàn ông khác, điều này đã làm Lee Young Joon phát điên.

3. Nhẹ nhõm ra mặt khi nhìn thấy thư ký Kim

Vẻ mặt khi nhìn thấy thư ký của mình.

Vẻ mặt Lee Young Joon khi nhìn thấy thư ký Kim.

Lee Young Joon ngày càng bộc lộ nhiều cảm xúc thật. Trong tập 3, sau khi gây hấn với anh trai và bị ăn một cú đấm chảy máu môi, Lee Young Joon đã tìm đến nhà Kim Mi So để mong được an ủi tâm hồn. Ngay khi vừa nhìn thấy cô từ xa bước đến, Lee Young Joon đã thoải mái ra mặt. Biểu cảm mãn nguyện của phó chủ tịch Lee khi nhìn thấy cô thư ký vô cùng đáng yêu và chân thật.

4. Tỏ tình bá đạo

Chưa gì đã thân thiết với con người ta thế này rồi.

Sau 5 lần 7 lượt tỏ tình ám chỉ xa xôi thì cuối cùng, Lee Young Joon đã mạnh dạn bày tỏ tấm lòng mình với cô Kim đi kèm hành động mãnh liệt. Lee Young Joon bá đạo kéo Kim Mi So vào lòng và nói: "Từ giờ trở đi, anh sẽ yêu em thật nhiều".

Sau 4 tập, khán giả vẫn đang tiếp tục chờ đợi Thư ký Kim sao thế? lên sóng để xem chuyện tình giữa anh phó chủ tịch "dở hơi biết bơi" và cô thư ký toàn năng sẽ đi đến đâu.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top