iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/11/2018, 10:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lưu Đê Ly khóc nức nở khi vào vai con gái người phụ nữ làng chơi

Lưu Đê Ly kể, cô bị tâm lý nặng nề của nhân vật An đè nén suốt hai tháng đóng phim.

Lưu Đê Ly xuất hiện tại buổi họp báo bộ phim Chạy trốn thanh xuân trong do cô thủ vai chính vào chiều 19/11. Cô diện vest cách điệu không nội y, khoe vòng một lấp ló.

Lưu Đê Ly xuất hiện tại buổi họp báo bộ phim Chạy trốn thanh xuân do cô thủ vai chính vào chiều 19/11. Cô diện vest cách điệu không nội y gợi cảm.

Trong Chạy trốn thanh xuân, Lưu Đê Ly đảm nhận vai An - con gái một phụ nữ làng chơi, không biết bố ruột là ai. Cô có tính cách độc lập, ứng xử với các biến cố một cách bình tĩnh. An mạnh mẽ, có chính kiến nhưng vẫn dễ mắc sai lầm bởi nhũng tổn thương vốn có.

Trong Chạy trốn thanh xuân, Lưu Đê Ly đảm nhận vai An - con gái một phụ nữ làng chơi, không biết bố ruột là ai. Cô có tính cách độc lập, mạnh mẽ, có chính kiến nhưng vẫn dễ mắc sai lầm bởi những tổn thương vốn có.

Lưu Đê Ly không giấu nổi xúc động khi nhắc đến vai diễn mới của mình tại buổi họp báo. Cô kể bản thân đã có 2 tháng sống cùng nhân vật. Suốt thời gian ấy, tâm lý nặng nề của vai An đè nén trong con người cô, khiến cô đôi khi cảm thấy không biết mình là Ly hay là An. Cô chia sẻ chưa bao giờ bản thân nhận được vai diễn nặng ký như vậy.

Lưu Đê Ly không giấu nổi xúc động khi nhắc đến vai diễn mới tại buổi họp báo. Cô kể bản thân đã có 2 tháng sống cùng nhân vật. Suốt thời gian ấy, tâm lý nặng nề của vai An đè nén trong con người cô, khiến cô đôi khi cảm thấy không biết mình là Ly hay là An. Cô chia sẻ chưa bao giờ bản thân nhận được vai diễn nặng ký như vậy.

Mạnh Trường thể hiện vai Nam - chàng trai yêu An (Lưu Đê Ly) khi còn là sinh viên trong phim.Tại buổi họp báo, Lý giải về phong cách ăn mặc có phần trẻ trung so với độ tuổi và phong cách thường thấy, nam cho biết bộ đồ jean anh mặc ở buổi họp báo phù hợp với nhân vật của anh trong phim cũng như anh ở ngoài đời. 

Mạnh Trường thể hiện vai Nam - chàng trai yêu An (Lưu Đê Ly) khi còn là sinh viên. Lý giải về phong cách ăn mặc có phần trẻ trung so với độ tuổi và phong cách thường thấy, nam diễn viên cho biết bộ đồ jeans anh mặc ở buổi họp báo phù hợp với nhân vật trong phim cũng như anh ở ngoài đời. 

NSƯT Chiều Xuân đóng cặp với NSƯT Hoàng Hải trong phim.

NSƯT Chiều Xuân đóng cặp với NSƯT Hoàng Hải trong phim.

Diễn viên Thanh Tú vào vai bà Mỹ - mẹ của An. Thanh Tú chia sẻ, đây là mô típ vai mà cô thường được nhận. 

Diễn viên Thanh Tú vào vai bà Mỹ - mẹ của An. Thanh Tú chia sẻ, đây là mô típ vai mà cô thường được nhận. 

Huỳnh Anh vào vai Phi - một chàng trai mạnh mẽ, phóng khoáng trong cuộc sống và quyết liệt khi yêu. Vai diễn đánh dấu sự trở lại của Huỳnh Anh với nghệ thuật sau thời gian trượt dài trong scandal. Chạy trốn thanh xuân  kể về cuộc sống đầy biến cố của An do Lưu Đê Ly đóng. Bên cạnh đó, phim tái hiện cuộc sống xóm trọ sinh viên với những số phận, tính cách hoàn toàn khác nhau. Phim sẽ nối sóng Quỳnh búp bê từ ngày 26/11.

Huỳnh Anh vào vai Phi - một chàng trai mạnh mẽ, phóng khoáng trong cuộc sống và quyết liệt khi yêu. Vai diễn đánh dấu sự trở lại của Huỳnh Anh với nghệ thuật sau thời gian trượt dài trong scandal. 

Chạy trốn thanh xuân kể về cuộc sống đầy biến cố của An do Lưu Đê Ly đóng. Bên cạnh đó, phim tái hiện cuộc sống xóm trọ sinh viên với những số phận, tính cách hoàn toàn khác nhau. Phim sẽ nối sóng Quỳnh Búp bê từ ngày 26/11.

Thiên Anh
Ảnh: Đình Tùng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top