iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/7/2017, 13:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt sao Hollywood 'cưa sừng' thất bại trên màn ảnh

Những ngôi sao này phải đóng nhân vật nhỏ tuổi hơn nhiều so với tuổi thật ngoài đời nhưng chưa thuyết phục vì ngoại hình không đủ 'baby'.

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh

Người Nhện của Andrew Garfield đang là nam sinh trung học nhưng ngoài đời nam diễn viên đã xấp xỉ 30 tuổi, chính vì vậy ngoại hình của anh không ra dáng cậu thiếu niên mới lớn cho lắm.

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-1

Mẹ Rồng Daenerys Targaryen xuất hiện lần đầu trong nguyên tác Game of Thrones mới chỉ 13 tuổi. Còn Emilia Clarke thì già dặn hơn rất nhiều vì thân hình phổng phao, khuôn mặt trưởng thành.

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-2

Dù mang vẻ đẹp thanh tân, tươi trẻ, Audrey Hepburn ở tuổi 32 cũng khó lòng trở về làm thiếu nữ 18 tuổi. Cô vào vai Holly Golightly mới lớn trong bộ phim nổi tiếng Breakfast at Tiffany’s. 

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-3

Nếu không có phần giới thiệu đầu phim, hẳn khó ai tin nhân vật Frank Abagnale của Leonardo DiCaprio trong Catch Me If You Can vẫn còn đang cắp sách đến trường.

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-4

Ra dáng thủ lĩnh cách mạng trưởng thành là vậy nhưng thực ra Katniss Everdeen của The Hunger Games mới chỉ 16 tuổi khi tham gia đấu trường sinh tử.

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-5

John Travolta vốn đã có khuôn mặt già dặn hơn tuổi nên việc vào vai cậu bé 16 tuổi Danny Zuko (Grease) quả là thử thách khó.

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-6

Scarlett O’Hara ngây thơ của Gone With the Wind mới chỉ tròn 16 ở đầu phim, do nữ diễn viên 26 tuổi Vivien Leigh thủ vai. 

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-7

Nam diễn viên Ralph Fiennes 51 tuổi ngoài đời còn trẻ hơn nhân vật do mình thủ vai trong phim, dù nhân vật Mikhail Rakitin này mới chỉ 30.

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-8

Nhìn khuôn mặt đã hằn rõ nếp nhăn của Sean Bean, khán giả Game of Thrones hẳn sẽ bất ngờ khi biết nhân vật Eddard Stark mới chỉ 35 tuổi.

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-9

Dù đã viện đến công nghệ trang điểm căng da, xoá nếp nhăn, nhân vật Clu của Jeff Bridges trong Tron: Legacy vẫn quá "dừ" so với tuổi 30.

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-10

Barbra Streisand vào vai Yentl 16 tuổi khi đã ngoài 40, dễ hiểu vì sao Yentl không giống các thiếu nữ 16 tuổi thực thụ ngoài đời.

loat-sao-hollywood-cua-sung-that-bai-tren-man-anh-11

Nhìn thấy Snape lúc nào cũng như "ông già đau khổ" vậy thôi nhưng thầy mới chỉ 31 tuổi xuân. Chỉ có điều cố diễn viên Alan Rickman nhiều hơn nhân vật đến 24 tuổi nên thầy Snape cũng khó lòng trẻ trung đúng tuổi.

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top