iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/6/2016, 07:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt diễn viên đóng thế có ngoại hình như sinh đôi với sao

Không chỉ giống hệt diễn viên chính ở vóc dáng, kiểu tóc, trang phục, những người đóng thế này còn có khuôn mặt "sao y bản chính"

"Mẹ rồng" Emilia Clarke and her body double Rosie Mac

Diễn viên đóng thế Rosie Mac trong Game of Thrones có nhan sắc lộng lẫy không thua kém "bản chính" Emilia Clarke (phải). Rosie chủ yếu đóng thay Emilia trong những cảnh quay khoả thân táo bạo. 

Ngôi sao nhí Chandler Riggs (on the left) and his stunt double, 29-year-old Emily Brobst, The Walking Dead.

Ngôi sao nhí Chandler Riggs (trái) khi tham gia The Walking Dead đã có một phiên bản đóng thế cực kỳ đặc biệt. Đó là nữ diễn viên 29 tuổi Emily Brobst. Sở hữu thân hình bé hạt tiêu và gương mặt trẻ thơ, Emily Brobst nhiều lần trở thành người đóng thế cho các diễn viên nhí dù đã U30. 

Johnny Depp and his stunt double Tony Angelotti,

Johnny Depp (phải) chụp ảnh cùng bạn diễn đóng thế của mình là Tony Angelotti trên trường quay Cướp biển vùng Caribe

Để có những phân đoạn múa ballet hoàn hảo trong Black Swan, đoàn làm phim đã phải nhờ đến một vũ công chuyên nghiệp đóng thế cho Natalie Portman. Sarah Lane,

Để có những phân đoạn múa ballet hoàn hảo trong Black Swan, đoàn làm phim đã phải nhờ đến một vũ công chuyên nghiệp đóng thế cho Natalie Portman (phải). Vũ công ballet Sarah Lane sau đó đã có mâu thuẫn với ekip phim vì cho rằng công sức của mình không được tôn vinh xứng đáng. 

Daniel Craig and his stunt double Garvin Cross,

"James Bond" Daniel Craig (phải) như tìm thấy anh trai thất lạc khi là diễn viên đóng thế Garvin Cross trong phim Dream House. 

Sự giống nhau giữa Abbie Cornish and her stunt double Shawnna Thibodeau,

Sự giống nhau giữa nữ diễn viên Abbie Cornish (trái) và phiên bản đóng thế Shawnna Thibodeau trong Limitless khiến nhiều người bất ngờ. 

Cùng niềm vui "tìm thấy anh em thất lạc" với các sao khác là Tom Hardy. Nam diễn viên đã gặp gỡ bản sao hoàn hảo của mình khi tham gia Mad Max: Fury Road, đó là người đóng thế Tom Hardy and his stunt double Jacob Tomuri,

Cùng niềm vui "tìm thấy anh em thất lạc" với các sao khác là Tom Hardy (trái). Nam diễn viên đã gặp gỡ bản sao hoàn hảo của mình khi tham gia Mad Max: Fury Road, đó là người đóng thế Jacob Tomuri.

Diễn viên đóng thế Ky Furneaux,

Diễn viên đóng thế Ky Furneaux có thân hình cơ bắp hơn ngôi sao Jaimie Alexander (trái) một chút nhưng khuôn mặt thì giống hệt nhau. 

loat-dien-vien-dong-the-co-ngoai-hinh-nhu-sinh-doi-voi-sao-8

Emma Watson có đến 3 người đóng thế trong phần phim Harry Potter và Bảo bối tử thần. Tất cả đều có mái tóc nâu lượn sóng, làn da trắng và nụ cười đẹp giống Emma. 

Khi tham gia Now You See Me, Mark Ruffalo and his stunt double Anthony Molinari,

Khi tham gia Now You See Me, Mark Ruffalo (phải) đồng hành với diễn viên đóng thế Anthony Molinari. Anthony có phần trẻ và điển trai hơn ngôi sao Avengers nhưng phong độ và thần thái thì giống hệt nhau. 

Không phải ai nhìn bức ảnh này cũng phân biệt được Liam Neeson and his stunt double Mark Vanselow

Không phải ai nhìn bức ảnh này cũng phân biệt được tài tử Liam Neeson và diễn viên đóng thế Mark Vanselow.

Người xem có thể phân biệt được Cameron Diaz (ở giữa, bên phải) vớiJim Carrey and Cameron Diaz with their doubles Dino Giorgio and Lisa Nanzelloy

Người xem có thể phân biệt được Cameron Diaz (ở giữa, bên phải) với nữ diễn viên đóng thế Lisa Nanzelloy, nhưng khó mà biết được ai là "bản chính" Jim Carrey và ai là bản sao Dino Giorgio sau lớp hoa trang xanh lè. 

loat-dien-vien-dong-the-co-ngoai-hinh-nhu-sinh-doi-voi-sao-12 Trẻ sơ sinh đóng phim Hollywood như thế nào

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top