iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/9/2018, 09:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lệnh phi của 'Như Ý truyện' - nữ diễn viên nhiều antifan nhất vì đóng vai ác

Chủ đề: Phim Trung Quốc443

Lý Thuần trở thành 'tiểu tam' bị ghét nhất khi thường đóng vai phụ, hãm hại nhân vật của các mỹ nhân hàng đầu như Châu Tấn, Lưu Diệc Phi hay Triệu Lệ Dĩnh.

Từ ngày Như Ý truyện bắt đầu lên sóng cho tới nay, dàn mỹ nhân Hoa ngữ như Châu Tấn, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Tân Chỉ Lôi... đều khiến khán giả chú ý với khả năng diễn xuất cũng như những màn cung đấu nảy lửa trong phim.

Lý Thuần gây chú ý vì lại tiếp tục đóng vai ác trong Như Ý truyện.

Lý Thuần gây chú ý vì lại tiếp tục đóng vai ác trong 'Như Ý truyện'.

Nhưng đến tập 23 của phim, khán giả lại bị thu hút không thể rời mắt khỏi nhân vật được mệnh danh là "Lệnh phi phản diện" Vệ Yến Uyển - do Lý Thuần thủ vai.

Vệ Yến Uyển là nhân vật phản diện lớn nhất trong Như Ý truyện, người đối đầu sống chết cùng Như Ý. Ban đầu Vệ Yến Uyển xuất thân hèn kém, vốn là cung nữ ở Trường Xuân cung. Vì tham vọng, Yến Uyển đã bỏ rơi người yêu là thị vệ Lăng Vân Triệt để làm phi tần của Càn Long - Hoắc Kiến Hoa thủ vai.

Sau này, Lệnh phi đã hại chết Như Ý, trở thành hoàng quý phi.

Sau này, Lệnh phi đã hại chết Như Ý, trở thành hoàng quý phi.

Với cơ trí thông minh nhưng lòng dạ vô cùng hiểm độc, nàng ta từng bước dùng thủ đoạn như thả chó điên hại chết Ngũ Công Chúa, khiến Dĩnh phi sảy thai, thậm chí khiến Như Ý phải chết... để lên cao và trở thành Lệnh Ý Hoàng Quý Phi.

Lý Thuần bắt đầu được chú ý đến sau khi tham gia một vai diễn nhỏ trong dự án phim Kim Lăng Thập Tam Thoa của Trương Nghệ Mưu. Sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp với những vai diễn phản diện và thực sự thành công.

Thuở còn là cung nữ của cô nàng.

Thuở còn là cung nữ của cô nàng.

Lý Thuần diễn xuất quá đạt vai phản diện, đến độ thực sự bị khán giả “ghét cay ghét đắng”. Cô từng được mệnh danh là diễn viên có nhiều antifan nhất Hoa ngữ vì chuyên đóng vai “tiểu tam” xen chân vào hạnh phúc của cặp nam nữ chính trong phim.

Đầu tiên phải kể đến vai diễn Nghê Mạn Thiên - con gái của Chưởng môn phái Bồng Lai trong bộ phim Hoa Thiên Cốt nổi nhất Hoa ngữ năm 2015. Cũng vì có tình cảm với nam chính Bạch Tử Họa do Hoắc Kiến Hoa thủ vai, Nghê Mạn Thiên nảy sinh lòng ghen ghét, đố kỵ với Hoa Thiên Cốt do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai.

Lý Thuần lúc đóng Hoa thiên cốt.

Lý Thuần lúc đóng 'Hoa Thiên Cốt'.

Nghê Mạn Thiên đã nhiều lần hãm hại Hoa Thiên Cốt. Cô chính là người đã hắt nước Tuyệt tình hủy hoại dung nhan của Hoa Thiên Cốt và đẩy Hoa Thiên Cốt vào một loạt cay đắng khổ ải sau này.

Sau Hoa Thiên Cốt, Lý Thuần nhận đóng vai Tố Cẩm, nữ phụ âm mưu hiểm độc trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh, nhiều lần hãm hại nữ chính Bạch Thiển do Lưu Diệc Phi thủ vai. Nhân vật này vô cùng xinh đẹp nhưng lại hiểm độc khôn lường. Tố Cẩm cướp đi cặp mắt của Bạch Thiển - Lưu Diệc Phi khiến nàng mù lòa, đày ải hành hạ nàng ngược xuôi ba kiếp không tha.

Và Tố Cẩm vạn người ghét trong Tam sinh tam thế bản điện ảnh.

Và Tố Cẩm 'vạn người ghét' trong 'Tam sinh tam thế' bản điện ảnh.

Nhiều khán giả cho rằng vương miện "Nữ hoàng phản diện" phải trao cho lệnh phi Vệ Yến Uyển – Lý Thuần. Bởi cô diễn xuất quá đạt, cái ác được cô lột tả một cách hoàn mỹ, khiến cho bộ phim Như Ý truyện quá mức chân thật.

Tiểu Lam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top