iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/6/2020, 16:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lee Seung Gi tái xuất màn ảnh với vai cảnh sát

Lần trở lại màn ảnh nhỏ này, Lee Seung Gi sẽ phải đối đầu với tên sát nhân tâm thần nguy hiểm.

Lee Seung Gi xác nhận tham gia drama mới của đài tvN có tên Mouse. Bộ phim này đặt ra câu chuyện cho phép con người xác minh các bệnh tâm thần bằng việc xét nghiệm DNA thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Nội dung phim xoay quanh câu hỏi "Liệu có chấp nhận sinh ra đứa trẻ khi biết rõ nó không bình thường?".

Lee Seung Gi tái xuất màn ảnh với vai cảnh sát - 1

Lee Seung Gi vào vai cảnh sát tân binh Jung Ba Reum với tính cách cương trực. Cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi sau cuộc đối đầu với một kẻ giết người tâm thần bẩm sinh.

Khán giả phấn khích trước sự trở lại của Lee Seung Gi trong một phim tội phạm hành động khác, sau khi thử sức với Vagabond năm 2019.

Lee Seung Gi là ca sĩ - diễn viên sinh năm 1987. Anh bắt đầu nổi tiếng qua các drama như Shining Inheritance, Gu Family Book, The King 2 Hearts, Hoa du ký. Trong bộ phim truyền hình gần nhất Vagabond, Lee Seung Gi được khen ngợi với các cảnh hành động khó, diễn xuất cảm xúc đa chiều. 

Đội ngũ sản xuất Mouse chia sẻ, bộ phim có chủ đề khác biệt và độc đáo về những kẻ tâm thần. Choi Jin Hyuk cũng đang thảo luận nhận vai trong phim này.

Mouse dự kiến lên sóng đầu 2021.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top