iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/7/2017, 15:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Thành bị Người phán xử bắn vì là con Thế Chột?

Chủ đề: Người phán xử39

Một kịch bản ít ai ngờ đến cho cái kết của bộ phim Người phán xử.

 
 

 Ông trùm Phan Quân tuyên bố Lê Thành không phải con mình

Phát sóng được gần 30 tập, Người phán xử vẫn là bộ phim truyền hình được khán giả Việt yêu thích. "Vị thế" này càng được củng cố sau khi “đối thủ” Sống chung với mẹ chồng đã kết thúc. Tuy nhiên Người phán xử vẫn khiến không ít người băn khoăn về cái kết bởi có quá nhiều nhân vật khó đoán.

Đầu tiên là nhân vật Lê Thành do Hồng Đăng thủ vai. Đến lúc này, Lê Thành được xem là con trai riêng của ông trùm Phan Quân. Tuy nhiên có nhiều tình tiết khiến thân thế của nhân vật này trở nên bí ẩn. Trong một số tập trước, Thế Chột đã có ý nghi ngờ Lê Thành là con trai mình với người tình thời trẻ (cũng từng là người tình của Phan Quân). Chi tiết Thế Chột "chột dạ” khi biết Lê Thành 26 tuổi khiến khán giả chú ý.

Trong khi đó, thân thế của nhân vật Bảo “ngậu” cũng gây hoang mang cho khán giả. Họ không biết Bảo "ngậu" là cảnh sát chìm cài vào Phan Thị hay là một tên giang hồ hiểm ác, muốn lật đổ Phan Thị để gây dựng nên đế chế của mình.

Trong lúc những luồng ý kiến mâu thuẫn và phát triển theo hướng khác nhau thì mới đây, một khán giả đã chia sẻ về cái kết của Người phán xử và tiết lộ luôn thân thế thực sự của Lê Thành.

le-thanh-bi-nguoi-phan-xu-ban-vi-la-con-the-chot

Cái kết của "Người phán xử" được tiết lộ gây tò mò cho khán giả.

Theo khán giả này, Phan Quân vốn tính đa nghi, lại bị Thế Chột tung hỏa mù nên xuống tay hạ sát Lê Thành vì không tin anh là con trai mình. Trong khi đó, Lương Bổng vào tù sau khi ra tay cứu ông trùm trong một vụ làm ăn. Còn Bảo “ngậu” lên nắm quyền Phan Thị và trở thành ông trùm đời tiếp theo.

Đây là giả thiết khiến nhiều người tin tưởng bởi diễn viên Bảo Anh (người thủ vai Bảo "ngậu) từng tiết lộ rằng trong phi vụ cuối cùng của Phan Thị, anh vẫn xuất hiện trong phòng phán xử. 

Giả thiết có nhiều cơ sở hơn khi mới đây, một bức ảnh ghi lại cảnh ông trùm Phan Quân gào khóc bên xác Lê Thành bê bết máu được tiết lộ. Nhiều khán giả cho rằng đây là cảnh ông trùm đau khổ sau khi xuống tay với Lê Thành. Tuy nhiên biểu cảm gào khóc và đau đớn của “người phán xử” cũng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn: Liệu sau khi biết Lê Thành là con Thế Chột, biểu cảm đau đớn có thực sự thỏa đáng? 

le-thanh-bi-nguoi-phan-xu-ban-vi-la-con-the-chot-1
le-thanh-bi-nguoi-phan-xu-ban-vi-la-con-the-chot-2

Lê Thành là con ai?

Tuy còn nhiều nghi vấn nhưng theo tiết lộ này, trong những tập tiếp theo, Lê Thành và Thế Chột bắt đầu có sự gắn bó. Mới nhất, trong tập 30, sau khi ngã xuống suối vì kiệt sức, Lê Thành gặp Thế Chột đang trên đường chạy trốn. Thế Chột nhận mình là cha của Lê Thành và đòi cứa tay để lấy máu đi xét nghiệm ADN. Nếu đây là sự thật thì nó hoàn toàn trùng khớp với một phân cảnh trong đoạn trailer trước đó.

Minh Khôi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top