iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/7/2018, 04:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Ngọc 'tầm sư học diễn' với Kathy Uyên để vào vai gái già

Dù sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng nhưng khi nhận vai diễn mới trong 'Gái già lắm chiêu 2', Lan Ngọc vẫn phải đi học.

Vai diễn gái già trong dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 2 ít nhiều làm khó Ninh Dương Lan Ngọc. Để nhập vai tốt nhất và hiểu đúng tính cách của nhân vật, cô phải đến lớp học diễn xuất của diễn viên Kathy Uyên để trau dồi thêm khả năng.

Vai diễn "gái già" trong dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 2 ít nhiều làm khó Ninh Dương Lan Ngọc. Để nhập vai tốt nhất, cô phải đến lớp học diễn xuất của diễn viên Kathy Uyên để trau dồi thêm khả năng.

Chính đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã tin tưởng để mời Kathy Uyên đảm nhận vai trò cố vấn diễn xuất cho các diễn viên trong phim. Nếu như trước đây, tôi chỉ đảm nhận việc hướng dẫn diễn xuất cho một hoặc hai diễn viên như Diễm My (Gái già lắm chiêu, Cô ba Sài Gòn), Kaity Nguyễn (Em chưa 18) thì với Gái già lắm chiêu 2, trọng trách này được nhân đôi khi phải hướng dẫn cho tất cả các diễn viên trong phim. Sự tâm huyết và nhiệt tình của các bạn đã giúp tôi có thêm động lực để hoàn thành vai trò đặc biệt này, Kathy Uyên nói.

Chính đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã tin tưởng để mời Kathy Uyên đảm nhận vai trò cố vấn diễn xuất cho các diễn viên. "Nếu như trước đây, tôi chỉ đảm nhận việc hướng dẫn diễn xuất cho một hoặc hai diễn viên như Diễm My (Gái già lắm chiêu, Cô Ba Sài Gòn), Kaity Nguyễn (Em chưa 18) thì với Gái già lắm chiêu 2, trọng trách này được nhân đôi khi phải hướng dẫn cho tất cả diễn viên trong phim. Sự tâm huyết và nhiệt tình của các bạn đã giúp tôi có thêm động lực để hoàn thành vai trò đặc biệt này", Kathy Uyên nói.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mình là người chủ động xin nhà sản xuất theo học lớp diễn xuất này. Lúc đầu, Kathy Uyên chỉ hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên mới như Lê Xuân Tiền, Thùy Anh, Thoại Tiên, Phương Lan...

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mình là người chủ động xin nhà sản xuất theo học lớp diễn xuất này. Lúc đầu, Kathy Uyên chỉ hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên mới như Lê Xuân Tiền, Thùy Anh, Thoại Tiên, Phương Lan...

* Kathy Uyên chia sẻ về Lan Ngọc

 
 
Lan Ngọc cho rằng mỗi vai diễn đều có một nét tính cách riêng biệt và là một hành trình mới đòi hỏi cô phải nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện. Nhiều người cho rằng diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất hoặc được đánh giá cao về khả năng nhập vai thì vào vai nào cũng tốt. Tôi lại không nghĩ vậy. Nhân vật Ms Q là một nhân vật khó và tôi cũng chưa đóng dạng vai này bao giờ. Đó là một phụ nữ ngoài 30, giàu trải nghiệm, khác xa với tuổi đời và cuộc sống của tôi hiện tại. Tôi gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi sâu và tìm hiểu về cô gái này. Chị Kathy Uyên là người dắt tôi gặp được Ms Q, Lan Ngọc chia sẻ.

Lan Ngọc cho rằng mỗi vai diễn đều có một nét tính cách riêng biệt và là một hành trình mới đòi hỏi cô phải nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện. "Nhiều người cho rằng diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất hoặc được đánh giá cao về khả năng nhập vai thì vào vai nào cũng tốt. Tôi lại không nghĩ vậy. Nhân vật Ms Q là một nhân vật khó và tôi chưa đóng dạng vai này bao giờ. Đó là một phụ nữ ngoài 30, giàu trải nghiệm, khác xa với tuổi đời và cuộc sống của tôi hiện tại. Tôi gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi sâu và tìm hiểu về cô gái này. Chị Kathy Uyên là người dắt tôi gặp được Ms Q”, Lan Ngọc chia sẻ.

Cũng như nhiều học viên khác, Lan Ngọc phải đổ mồ hôi tập luyện những phân cảnh khó để đảm bảo được độ chín khi bấm máy. Nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc vì sau khóa học đã nhập vai tốt hơn. Tôi vui mừng vì mình đã tìm thấy một Ms Q của riêng mình để hóa thân thành một quý cô tuổi băm khác xa với những nhân vật trước đây, từ ánh mắt, dáng đi cho đến giọng nói, Lan Ngọc nói.

Cũng như nhiều học viên khác, Lan Ngọc phải đổ mồ hôi tập luyện những phân cảnh khó để đảm bảo được độ chín khi bấm máy. Nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc vì sau khóa học đã nhập vai tốt hơn. "Tôi vui mừng vì mình đã tìm thấy một Ms Q của riêng mình để hóa thân thành một quý cô tuổi băm khác xa với những nhân vật trước đây, từ ánh mắt, dáng đi cho đến giọng nói”, Lan Ngọc nói.

Ngoài Kathy Uyên với vai trò hướng dẫn diễn xuất, Gái già lắm chiêu 2 còn có sự góp mặt của Lâm Gia Khang trong vai trò giám đốc thời trang, stylist Thanh Trúc Trường và các cố vấn thời trang như NTK Đỗ Mạnh Cường và NTK Thủy Nguyễn...Hiện bộ phim ở giai đoạn hậu kỳ, dự kiến ra rạp đúng dịp Giáng sinh 2018.

Ngoài Kathy Uyên với vai trò hướng dẫn diễn xuất, Gái già lắm chiêu 2 còn có sự góp mặt của Lâm Gia Khang trong vai trò giám đốc thời trang, stylist Thanh Trúc Trường và các cố vấn thời trang như NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Thủy Nguyễn... Hiện bộ phim ở giai đoạn hậu kỳ, dự kiến ra rạp đúng dịp Giáng sinh 2018.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top