iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/9/2017, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Ngọc bị Ngô Thanh Vân tát 'nổ đom đóm mắt' trong phim

Đảm nhận vai nữ chính trong 'Cô Ba Sài Gòn', Lan Ngọc thể hiện những góc nhìn về chiếc áo dài Sài Gòn những năm 60.

Phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn tung teaser trailer tiết lộ những chi tiết đầu tiên. Bắt đầu bằng cái nhìn toàn diện về thời kỳ hưng thịnh của Áo dài Việt Nam những năm 60, khán giả còn có dịp hình dung khung cảnh Sài Gòn đặc trưng với nghề may áo dài và những đêm dạ tiệc mang phong cách Tây phương.

 
 

Teaser trailer 'Cô Ba Sài Gòn'

Đây được xem là thập niên mà văn hóa thời trang của lứa tuổi thanh thiếu niên bùng nổ, người trẻ chối bỏ sự ràng buộc và mong muốn tạo nên phong cách thời trang cho riêng mình. Điều này vô tình tạo nên một dòng chảy âm ỉ đối lập với những giá trị thời trang truyền thống, đặc biệt là chiếc Áo dài quen thuộc.

Phân cảnh Lan Ngọc bị Ngô Thanh Vân cho ăn tát trong phim.

Chi tiết "Nữ hoàng Gạo" Kim Thư đặt câu hỏi cho Thanh Mai (Ngô Thanh Vân thủ vai) đã khơi lên mạch cao trào của bộ phim để khán giả dần hiểu hơn về nhân vật Như Ý (Lan Ngọc thủ vai) - cô tiểu thơ đài các được định sẵn là truyền nhân tiếp theo của nhà may Thanh Nữ. Đỉnh điểm của teaser trailer là cái tát của Ngô Thanh Vân dành cho Ninh Dương Lan Ngọc sau những tranh cãi mâu thuẫn xoay quanh vấn đề giữ gìn truyền thống gốc rễ.

Nhịp nhạc và nội dung dồn dập trong những trang phục Sài Gòn xưa khiến khán giả càng tò mò về diễn biến.

Cô Ba Sài Gòn khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo dài. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều. Phim ra mắt vào ngày 10/11 năm nay.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top