iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/2/2017, 10:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Lạc trôi' của Sơn Tùng được mua làm nhạc phim

Ekip phim 'Lục Vân Tiên' đã chi một khoản không nhỏ để mua ca khúc mới nhất của Sơn Tùng M-TP để làm nhạc phim.

Sau khi cho ra mắt vào dịp Tết Đinh Dậu 2017, phim Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu đang nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Theo tiết lộ mới nhất từ nhà sản xuất phim, ca khúc Lạc trôi do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác đã được chủ nhân đồng ý bán lại để làm nhạc phim. Ekip thực hiện vừa tung ra video nhạc phim với những cảnh quay hoành tráng, trích từ phim.

lac-troi-cua-son-tung-duoc-mua-lam-nhac-phim

Sơn Tùng M-TP gây sốt với MV 'Lạc trôi' đầu 2017.

Mặc dù từ chối tiết lộ về số tiền mà Sơn Tùng M-TP đưa ra để bộ phim được sử dụng ca khúc Lạc trôi, nhưng NSX cho biết đây không phải là con số nhỏ. Đại diện nhà sản xuất cho biết: "Đây là sự kết hợp rất tình cờ. Khi Lạc trôi của Sơn Tùng ra mắt thì phim hầu như đã hoàn thành 90% và chuẩn bị cho ngày ra rạp. Thế nhưng, lần đầu tiên nghe ca khúc, cảm thấy nội dung bài hát rất hợp với tổng thể bộ phim nên chúng tôi đặt vấn đề mua lại ca khúc với Sơn Tùng M-TP. Không mất nhiều thời gian đàm phán, phía Sơn Tùng đã gật đầu đồng ý với sự kết hợp này".

lac-troi-cua-son-tung-duoc-mua-lam-nhac-phim-1

Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu tái hiện hình tượng người anh hùng trong tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Đình Chiểu. Bộ phim không lấy bối cảnh thời xưa mà kết hợp với yếu tố giả tưởng, nhân vật chính đến thời hiện đại.

Phim mở đầu vào những ngày cận Tết, giữa bối cảnh hiện đại xô bồ, một chàng thanh niên kỳ quái (do Andy Long thủ vai) mặc chiến bào, cưỡi tuấn mã, ăn nói kỳ quặc bỗng dưng xuất hiện giữa Sài Gòn. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Andy Long Nguyễn, Diệp Lâm Anh, Kim Tuyến, Hữu Tín, Quang Thắng, Adam Lâm...

 
 

'Lạc Trôi' trở thành nhạc phim 'Lục Vân Tiên'

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top