iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 8/12/2018, 10:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Nhã BB&BG ngày càng gợi cảm

Nữ diễn viên 9x được nhận xét ngày càng trưởng thành, gợi cảm khi xuất hiện trong sự kiện mới đây.

Có mặt trong buổi livestream giao lưu của đoàn phim Bí mật quý ông tại TP HCM mới đây, hot girl Kim Nhã xuất hiện với bộ đầm công chúa ngọt ngào. Cô là một trong những diễn viên chính của phim. Sau cuộc đổ vỡ hôn nhân đầu tiên, tháng 9/2018 vừa qua, nữ diễn viên tái hôn cùng với một chàng trai người Thái Lan.

Có mặt trong buổi livestream giao lưu của đoàn phim Bí mật quý ông tại TP HCM mới đây, Kim Nhã xuất hiện với bộ đầm công chúa ngọt ngào. Cô là một trong những diễn viên chính của phim. Sau cuộc đổ vỡ hôn nhân đầu tiên, tháng 9/2018 vừa qua, nữ diễn viên bất ngờ kết hôn cùng một chàng trai người Thái Lan.

Kim Nhã được nhận xét ngày càng trưởng thành và gợi cảm. Sau khi nhóm BB&BG tan tã, cô quyết định hoạt động cá nhân khi tham gia vào các dự án phim, MV.

Kim Nhã được nhận xét ngày càng trưởng thành và gợi cảm. Sau khi nhóm BB&BG tan tã, cô quyết định hoạt động cá nhân khi tham gia vào các dự án phim và MV.

Cô cho biết hiện có tổ ấm hạnh phúc. Chồng hiện tại cổ vũ và động viên cô tham gia nghệ thuật. Trở ngại của Kim Nhã hiện tại là vợ chồng phải làm việc cách trở. Cả hai thường xuyên bay qua bay lại giữa Việt Nam - Thái Lan để chăm sóc nhau.

Cô cho biết hiện có tổ ấm hạnh phúc. Người chồng hiện tại cổ vũ và động viên cô tham gia nghệ thuật. Trở ngại của Kim Nhã là vợ chồng phải làm việc cách xa nhau. Cả hai thường xuyên bay qua bay lại giữa Việt Nam - Thái Lan để chăm sóc nhau.

Phim có sự tham gia của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vai Bá. Anh chia sẻ: Nhân vật của Lâm là một nhân vật chịu thương chịu khó, khác với các quý ông khác là sang trọng, bảnh bai, đào hoa. Lâm là một người nghèo khổ, biết phụ giúp gia đình và anh ta rất sợ vợ. Vai diễn này thích hợp với Lâm ở ngoài đời lắm vì ở ngoài Lâm cũng sợ vợ như thế.

Phim còn có sự tham gia của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vai Bá. Anh chia sẻ: "Nhân vật của Lâm tính chịu thương chịu khó, khác với các quý ông sang trọng, bảnh bai, đào hoa. Lâm là một người nghèo khổ, biết phụ giúp gia đình và rất sợ vợ. Vai diễn này thích hợp với Lâm vì ở ngoài đời mình cũng sợ vợ như thế".

Vào vai một người đàn ông gà trống nuôi con, lại được cô gái bằng tuổi con gái theo đuổi. Đây là một thử thách mới mẻ và thú vị của diễn viên Khôi Trần. Anh cho biết: Về tình yêu thì Khôi nghĩ rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác, nếu mình còn đủ sức thì mình cứ yêu thôi. Còn đối với Khôi, sau này có con cái thì cũng sẽ làm tất cả để con của mình an toàn và phát triển một cách tốt nhất như nhân vật ông Lâm trong phim vậy.

Diễn viên Khôi Trần (ngoài cùng bên trái) vào vai một người đàn ông "gà trống nuôi con", lại được cô gái bằng tuổi con gái theo đuổi. Anh cho biết: "Về tình yêu, Khôi nghĩ rằng nó không phân biệt tuổi tác. Nếu mình còn đủ sức thì mình cứ yêu thôi".

Các diễn viên khách mời trong phim là Ginô Tống, Nam Thắng và Củ Tỏi sắp sửa xuất hiện ở các tập kế tiếp.

Các diễn viên khách mời trong phim gồm Ginô Tống, Nam Thắng, Củ Tỏi sẽ xuất hiện ở các tập kế tiếp của sitcom.

Góp mặt tại buổi giao lưu còn có ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Anh là người được giao hát nhạc phim Bên em.

Góp mặt tại buổi giao lưu còn có ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Anh là người được giao hát nhạc phim Bên em.

Tháng 4/2018, lần đầu tại Việt Nam có một bộ phim nói về chủ đề đàn ông - Bí mật quý ông trên kênh THVL. Phim do đạo diễn 8x Văn Công Viễn thực hiện. Anh được ưu ái gọi bằng danh xưng Phù thủy sitcom nhờ thành công của Tiệm bánh hoàng tử bé, Học viện teen cứng, 14 ngày đấu trí, Gia đình là số 1 phiên bản Việt. Theo đó, Bí mật quý ông cũng được xây dựng thành sitcom dài tập hài.

Tháng 4/2018, lần đầu tại Việt Nam có một bộ phim nói về chủ đề đàn ông - Bí mật quý ông lên sóng trên kênh THVL. Phim do đạo diễn 8x Văn Công Viễn thực hiện. Anh được ưu ái gọi bằng danh xưng "Phù thủy sitcom" nhờ thành công của Tiệm bánh hoàng tử bé, Học viện teen cứng, 14 ngày đấu trí, Gia đình là số 1 phiên bản Việt... Bí mật quý ông cũng được xây dựng thành sitcom dài tập, mang yếu tố hài.

Đạo diễn Văn Công Viễn chia sẻ: Tôi đưa dự án triển khai thành series trong một năm xuất phát từ việc thấy chủ đề về đàn ông hiếm ai thực hiện. Thực ra, quý ông cũng có rất nhiều cái khúc mắc, bí mật. Tôi quyết định chọn đề tài này để cùng sản xuất series phim dài đến 255 tập.

Đạo diễn Văn Công Viễn chia sẻ: "Tôi đưa dự án triển khai thành series trong một năm xuất phát từ việc thấy chủ đề về đàn ông hiếm ai thực hiện. Quý ông cũng có rất nhiều cái khúc mắc, bí mật. Tôi quyết định chọn đề tài này để cùng ekip sản xuất series dài đến 255 tập".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top