iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/4/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Cương mang bầu vẫn chăm Ưng Hoàng Phúc nhiệt tình ở phim trường

Dù đang mang thai tháng thứ 3 nhưng bà xã nam ca sĩ vẫn trực tiếp chăm lo từng cái quần, áo hay bữa ăn cho chồng khi đóng phim.

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án web drama Ông trùm dẹp loạn giang hồ phần 1, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục bắt tay thực hiện Ông trùm phần 2 – Bẫy cọp. Những con số triệu view ấn tượng là động lực để nam ca sĩ thể hiện đam mê.

Tiếp nối thành công của dự án web drama Ông trùm dẹp loạn giang hồ phần 1, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục bắt tay thực hiện Ông trùm phần 2 với tên Bẫy cọp. Những con số triệu view và phản hồi tích cực của khán giả là động lực để nam ca sĩ thể hiện tiếp đam mê này.

Dự án phim đang được hoàn thành những khâu cuối cùng để ra mắt. Trong quá trình thực hiện, thời tiết Sài Gòn nắng gắt, ekip phải di chuyển nhiều nên khá vất vả. Ưng Hoàng Phúc cho biết có động lực lớn là người vợ luôn bên cạnh nên mọi cực nhọc đều vượt qua hết.

Dự án đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để kịp ra mắt. Trong quá trình thực hiện, thời tiết Sài Gòn nắng gắt, ekip phải di chuyển nhiều nên khá vất vả. Ưng Hoàng Phúc cho biết luôn có động lực lớn là vợ bên cạnh nên mọi cực nhọc đều có thể vượt qua hết.

Kim Cương dù đang mang bầu 3 tháng nhưng vẫn túc trực bên Ưng Hoàng Phúc để chăm sóc. Cô lo từng bộ quần áo cho chồng để vào vai Phúc Cọp. Không ngại nắng nôi, mệt mỏi, Kim Cương lau từng chút mồ hôi cho chồng. Cô còn mua trái cây để cho ông xã ăn lấy lại sức. Con trai Quốc Minh luôn gọi điện thoại facetime với ba mẹ.

Kim Cương dù đang mang bầu 3 tháng nhưng vẫn túc trực bên Ưng Hoàng Phúc để chăm sóc. Cô lo từng bộ quần áo cho chồng để vào vai Phúc Cọp. Không ngại nắng nóng, mệt mỏi, Kim Cương lau từng chút mồ hôi cho chồng. Cô còn mua trái cây để cho ông xã ăn lại sức.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương yêu nhau từ 2011, công khai tình cảm sau đó 3 năm. Năm 2016, họ đón con trai chung chào đời. Họ chung sống 7 năm trước khi làm đám cưới vào tháng 12/2018.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương yêu nhau từ 2011, công khai tình cảm sau đó 3 năm. Năm 2016, họ đón con trai chung chào đời. Họ chung sống 7 năm trước khi làm đám cưới vào tháng 12/2018.

Kết thúc phần 1 của phim, fan hụt hẫng khi thấy cảnh Ưng Hoàng Phúc trong vai Phúc Cọp bị bắt vì vô tình ngộ sát Vinh Sói. Mọi thông tin về vợ và con của anh sau đó cũng biệt tăm, biệt tích. Trong phần 2 Ông Trùm - Bẫy cọp, khán giả sẽ được chứng kiến Phúc Cọp tương kế tựu kế để đem lại công bằng cho bản thân mình. Phim do đạo diễn Đinh Công Hiếu đảm nhận.

Kết thúc phần 1 của phim, fan hụt hẫng khi thấy cảnh Ưng Hoàng Phúc trong vai Phúc Cọp bị bắt vì vô tình ngộ sát Vinh Sói. Mọi thông tin về vợ và con của anh sau đó cũng biệt tăm, biệt tích. Trong phần 2 Ông Trùm - Bẫy cọp, khán giả sẽ được chứng kiến Phúc Cọp "tương kế tựu kế" để đem lại công bằng cho bản thân mình. Phim do đạo diễn Đinh Công Hiếu đảm nhận.

 
 

Hậu trường 'Ông Trùm - Bẫy cọp'

Ảnh: Kelvin Đỗ

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top