iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/6/2017, 07:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiều Trinh đính chính vai diễn với Sơn Tùng M-TP trước mặt sky nữ

Chủ đề: Sơn Tùng M-TP97

Cô cho biết mối quan hệ trong 'Âm bản' với nam ca sĩ là bạn bè thân, không phải tình cảm trai gái để tránh bị la ó.

kieu-trinh-dinh-chinh-vai-dien-voi-son-tung-truoc-mat-sky-nu

Tối 28/6, Sơn Tùng M-TP dự ra mắt phim ngắn Âm bản (đạo diễn Lê Thanh Sơn). Đóng cặp với nam ca sĩ là "hot girl trà sữa" Kiều Trinh. Đây là lần đầu cả hai hợp tác trong phim ảnh nên được fan chờ đón. Phim lấy cảm hứng từ nhân vật Phương Xù trong Em chưa 18. Tuyến nhân vật này từng khiến nhiều người tiếc nuối vì chưa khai thác hết tính cách đặc biệt.

kieu-trinh-dinh-chinh-vai-dien-voi-son-tung-truoc-mat-sky-nu-1

Đạo diễn Lê Thanh Sơn quyết định viết một phần ngoại truyện dành riêng cho Phương Xù. Bộ phim xoáy vào thời học sinh của cô gái trẻ, luôn có những suy nghĩ, tư duy khác biệt với mọi người.

kieu-trinh-dinh-chinh-vai-dien-voi-son-tung-truoc-mat-sky-nu-2

Phương Xù gặp khó khăn trong việc giao tiếp và thể hiện bản thân khi quá khác biệt. Là học sinh của lớp học vẽ, trong khi tất cả mọi người đều "nhìn sao vẽ vậy" thì Phương Xù luôn phác hoạ những hình ảnh âm bản của chủ thể.

 
 

Mọi người đều cho rằng cô "lập dị", chỉ có mỗi thiên sứ Sơn Tùng (do Sơn Tùng M-TP thủ vai) là ở cạnh động viên, cổ vũ cô. Từ việc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, thiên sứ luôn cho Phương Xù thấy những góc nhìn rộng hơn, cái nhìn thoáng hơn để thấy giá trị cuộc sống, tình bạn, tình cảm gia đình.

kieu-trinh-dinh-chinh-vai-dien-voi-son-tung-truoc-mat-sky-nu-3

Kiều Trinh cho biết, khi hay tin đạo diễn sẽ phát triển nhân vật của mình từ Em chưa 18 cô đã rất háo hức. Lần đầu hợp tác với giọng ca Thái Bình, cô gái trẻ cũng không giấu được việc hồi hộp.

kieu-trinh-dinh-chinh-vai-dien-voi-son-tung-truoc-mat-sky-nu-4

Trước câu hỏi có lo sợ fan Sơn Tùng phản ứng khi đóng cặp, Kiều Trinh đính chính với các sky nữ có mặt rằng: Đây là mối quan hệ bạn bè thân thiết chứ không phải đóng tình cảm trai gái.

kieu-trinh-dinh-chinh-vai-dien-voi-son-tung-truoc-mat-sky-nu-5

Với vai diễn thiên sứ, Sơn Tùng cho biết: "Người ta hay nghĩ thiên sứ là phải to cao, vạm vỡ. Nếu xét yếu tố đó thì không đúng với Tùng rồi (cười). Trước khi quay phim, Tùng cùng anh Sơn ngồi bàn bạc về hình ảnh sao cho phù hợp nhất, gần gũi và thật nhất với khán giả. Thiên sứ bước ra từ điện thoại - một vật bất ly thân với đại đa số bạn trẻ là hình ảnh được lựa chọn".

kieu-trinh-dinh-chinh-vai-dien-voi-son-tung-truoc-mat-sky-nu-6

Với ý nghĩa "một con cừu đen giữa bầy cừu trắng - khác biệt để làm nên thành công". "Dù bạn có những khác biệt, nhưng chỉ cần mở rộng tấm lòng, mở rộng góc nhìn, sẽ thấy chia sẻ yêu thương", đó là thông điệp phim nhắn gửi.

kieu-trinh-dinh-chinh-vai-dien-voi-son-tung-truoc-mat-sky-nu-7

Sơn Tùng cùng fan tham gia trò chơi với nội dung theo yêu cầu của fan.

kieu-trinh-dinh-chinh-vai-dien-voi-son-tung-truoc-mat-sky-nu-8

Sơn Tùng xác nhận đóng phim cùng 'hot girl trà sữa'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top