iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/10/2019, 16:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiều Minh Tuấn 'tự kỷ' trên phim trường 'Anh trai yêu quái'

Nam diễn viên phải vào vai có tâm lý nặng, khóc nhiều nên thường xuyên ở một mình để học thoại và nuôi cảm xúc. 

Kiều Minh Tuấn đảm nhận vai chính trong dự án Anh trai yêu quái (đạo diễn Vũ Ngọc Phượng) cùng Isaac, Diệu Nhi... Anh vào vai Phong - ông anh lắm chiêu, phiền toái, ranh mãnh và thích bày trò chọc tức em trai (Isaac thủ vai). Ẩn sau tính cách có phần "đểu cáng" này lại là tâm hồn từng chịu không ít tổn thương nhưng vẫn hết lòng yêu thương em trai.

Kiều Minh Tuấn vào vai ông anh trai lắm chiêu. 

Kiều Minh Tuấn vào vai ông anh lắm chiêu. 

Vai diễn này với Kiều Minh Tuấn là một trải nghiệm khó quên. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết, Kiều Minh Tuấn là lựa chọn đầu tiên và duy nhất cho vai Phong. Nó khác với các vai nam diễn viên từng đóng bởi sự chân thực, gần gũi.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ phải "cân" nhiều phân đoạn tâm lý hài hước và xúc động nên gặp không ít khó khăn. Trên phim trường, hình ảnh thường thấy nhất của Kiều Minh Tuấn là... ngồi tự kỷ để nghiên cứu kịch bản. Có những lúc không cần bạn diễn, anh vẫn thoải mái tự thoại và diễn với... không khí để có thể bắt nhịp tính cách nhân vật.

"Những phân cảnh có tâm lý nặng, phải khóc nhiều khiến tôi căng thẳng nhất. Có lúc tôi đã khóc nguyên một đêm đến mức cảm thấy 'treo não' luôn", anh nói.

 
 

Hậu trường Kiều Minh Tuấn đóng 'Anh trai yêu quái'.

Sự kết hợp giữa Kiều Minh Tuấn và "em trai" Isaac hứa hẹn mang đến sự thú vị. Isaac từng chia sẻ Kiều Minh Tuấn diễn xuất sắc trong cả cảnh hài và bi, khiến anh bắt nhịp cảm xúc rất nhanh và phối hợp ăn ý.

Kiều Minh Tuấn - Isaac trong phim. 

Kiều Minh Tuấn - Isaac trong phim. 

Anh trai yêu quái dự kiến ra rạp vào 29/11. Phim vừa có 3 suất chiếu tại LHP quốc tế Busan ở hạng mục "Cửa sổ điện ảnh châu Á". 

 
 

Teaser trailer phim 'Anh trai yêu quái'. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top