iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/8/2018, 00:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khó lòng nhận ra Ngụy Anh Lạc của 'Diên Hy công lược' trong diện mạo hiện đại

Để vào vai Ngụy Anh Lạc trong 'Diên Hy công lược', Ngô Cẩn Ngôn đã lột xác ngoạn mục một cách khó tin.

Phim cổ trang cung đấu của Trung Quốc rất nhiều, mỗi năm lại có không ít bộ phim mới thuộc đề tài này được công chiếu. Năm nay, danh hiệu phim “bom tấn” cung đấu thuộc về Diên Hy công lược, kéo theo đó là sự quan tâm dành cho nữ chính “Nguỵ Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn.

Dung mạo khiêm tốn của nữ chính.

Dung mạo của nữ chính.

Trong Diên Hy công lược, Ngô Cẩn Ngôn vào vai “bông hồng có gai” Nguỵ Anh Lạc, một nữ chính không giống bất kì nữ chính nào khác của thể loại phim cung đấu Trung Hoa. Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong phim vô cùng giản dị, trang phục mang trên người đều là những tông màu nhạt trầm, đến kiểu búi tóc cũng rất đơn giản, thể hiện rõ hình ảnh một cô gái thông minh và lương thiện.

 
 

Trích diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong phim.

Thế nhưng trước khi phim được công chiếu, đã có rất nhiều người phản đối sự lựa chọn cho vai nữ chính này của Vu Chính, do nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn không phù hợp với phim cổ trang, và càng không “đủ trình” để đảm đương vai Nguỵ Anh Lạc.

Ngoại hình của Ngôn Cẩn Ngôn bị đánh giá là không hợp phim cổ trang.

Ngoại hình của Ngô Cẩn Ngôn bị đánh giá là không hợp phim cổ trang.

Có thể nói sự lựa chọn diễn viên của Vu Chính lần này là một sự đánh cược mạo hiểm, khi ông quyết định lăng xê một diễn viên non trẻ không mấy tên tuổi như Ngô Cẩn Ngôn và để những cái tên gạo cội khác như Tần Lam, Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn... vào các vai phụ của phim.  

Nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn không được đánh giá cao. Trong những buổi họp báo phỏng vấn, Ngô Cẩn Ngôn thường mang lại cho mọi người cảm giác mình vẫn chỉ tân binh trong nghề, trong khi số bộ phim cô từng góp mặt không phải ít.

Hình ảnh khác biệt hoàn toàn của Ngô Cẩn Ngôn trong tạo hình hiện đại.

Hình ảnh khác biệt hoàn toàn của Ngô Cẩn Ngôn.

Những tác phẩm điển hình mà cô tham gia gồm Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Bảo hộ mỹ nhân, Tú lệ giang sơn trường ca hành, Phượng tù hoàng... thế nhưng tất cả đều chỉ là những vai phụ mờ nhạt, không để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Mặc dù vậy, Vu Chính vẫn một mực dành những lời khen ngợi cho nữ chính của mình: “Ngô Cẩn Ngôn thực sự rất đẹp, cô ấy là lựa chọn đầu tiên cho vai Nguỵ Anh Lạc, tôi chưa từng suy tính tới bất kì người nào khác cho vai diễn này ngoài cô ấy.”

Từ những vai diễn trong phim hiện đại và những hình ảnh ngoài đời của Ngô Cẩn Ngôn, cũng khó trách tại sao khán giả lại có những ý kiến phản đối cô vào vai chính một bộ phim cổ trang như vậy. Ngô Cẩn Ngôn của dòng phim hiện đại thực sự khác xa “Nguỵ Anh Lạc” một trời một vực. Không mấy ai nghĩ rằng cô có thể có sự lột xác ngoạn mục tới vậy. Nhiều người đánh giá ngoại hình Ngô Cẩn Ngôn sẽ hợp với những thể loại phim thanh xuân học đường hơn.

[Ngô Cẩn Ngôn trong Lão pháo nhi.

Ngô Cẩn Ngôn trong Lão pháo nhi.

Một trong những bộ phim hiện đại nổi tiếng Ngô Cẩn Ngôn từng góp mặt là Lão pháo nhi – bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên có tên tuổi như Phùng Tiểu Cuòng, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong.. Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn vào vai cô sinh viên đại học Trịnh Hồng được Lão Lục (Phùng Tiểu Cương) tình cờ đi ngang qua cứu giúp.

Khó có thể tin Ngô Cẩn Ngôn đã 28 tuổi.

Ngô Cẩn Ngôn đã 28 tuổi.

Ngoài đời, Ngô Cẩn Ngôn là một cô gái có khả năng “hack tuổi”, từ những bộ trang phục khoác lên người. Trong lễ ra mắt phim Diên Hy công lược, Ngô Cẩn Ngôn diện một chiếc đầm hai dây màu trắng cùng kiểu tóc xoăn dài vô cùng trong sáng và đáng yêu. Nhìn những hình ảnh này có ai nghĩ Ngô Cẩn Ngôn năm nay đã 28 tuổi.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đời thường hiện đại khác của Ngô Cẩn Ngôn, còn ai nhận ra cô cung nữ “tầm ngầm mà đấm chết voi” Nguỵ Anh Lạc nữa không?

Khó lòng nhận ra Ngụy Anh Lạc của Diên Hy công lược trong diện mạo hiện đại - 5
Khó lòng nhận ra Ngụy Anh Lạc của Diên Hy công lược trong diện mạo hiện đại - 6
Khó lòng nhận ra Ngụy Anh Lạc của Diên Hy công lược trong diện mạo hiện đại - 7

Lela

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top