iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/2/2017, 15:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh My hát Kinh kịch khi vào vai minh tinh phim Hoa ngữ

Người đẹp được đảm nhiệm vai minh tinh Tiểu Đỗ Quyên trong bộ phim Trung Quốc 'Thiên môn truyện'.

khanh-my-hat-kinh-kich-khi-vao-vai-minh-tinh-phim-hoa-ngu

Trong phim điện ảnh Thiên Môn Truyện có bối cảnh những năm 1920, Khánh My vào vai minh tinh Tiểu Đỗ Quyên tài sắc vẹn toàn, tạo hình của cô được nhà sản xuất Hoa ngữ chăm chút kỹ lưỡng.

khanh-my-hat-kinh-kich-khi-vao-vai-minh-tinh-phim-hoa-ngu-1

Để hoá thân vào phân cảnh hát Kinh kịch, Khánh My tập luyện gấp rút trong 2 ngày và trải qua 3 tiếng hoá trang cho cảnh quay. 

khanh-my-hat-kinh-kich-khi-vao-vai-minh-tinh-phim-hoa-ngu-2

Đạo diễn và các bạn diễn cũng như cô giáo dạy Kinh kịch dành khá nhiều lời khen cho Khánh My vì cô học hỏi khá nhanh và đạt được cảnh quay tốt. 

khanh-my-hat-kinh-kich-khi-vao-vai-minh-tinh-phim-hoa-ngu-3

Khánh My chia sẻ, lúc đầu quay phim cô gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là phải ăn mặc không đủ ấm đứng diễn dưới cái lạnh âm độ ở Hàng Châu. Sau một đêm trải qua cái lạnh thấu xương âm 3 độ và quay liên tục từ sáng hôm trước đến tận 4h sáng hôm sau, My tự "chiến đấu" với bản thân: "Lạnh thì cũng đã quá lạnh rồi, không gì là không thể nữa". 

Khánh My tập hát Kinh kịch

 
 
khanh-my-hat-kinh-kich-khi-vao-vai-minh-tinh-phim-hoa-ngu-4

Các bạn diễn cũng hỗ trợ và chăm sóc Khánh My nhiệt tình. Những cảnh diễn thoại rất khó đọc và khó nhớ, bạn diễn hỗ trợ tập thoại và nhắc cô phát âm chuẩn hơn. Một số bạn diễn cũng nhường áo lạnh và túi nóng làm ấm bàn tay cho Khánh My giữa những cảnh quay khiến cô rất cảm động.

khanh-my-hat-kinh-kich-khi-vao-vai-minh-tinh-phim-hoa-ngu-5

Trong 3 ngày quay cuối, cả đoàn phim đã phải chịu cái lạnh âm 4 độ và quay liên tục 48 tiếng. Khánh My cho biết những ngày làm việc liên tục và áp lực giúp cô học hỏi thêm nhiều về tinh thần làm việc và có động lực để phấn đấu nhiều hơn.

khanh-my-hat-kinh-kich-khi-vao-vai-minh-tinh-phim-hoa-ngu-6

Chia sẻ về vai diễn trong mơ của mình, Khánh My cho biết: "My thích vào vai trông ác một chút, đả nữ cá tính nhưng vẫn có chiều sâu. My cũng mong chờ mình được nhận các vai khó, cần sự nhập tâm cao độ vì tất cả tâm huyết của My là diễn xuất".

khanh-my-hat-kinh-kich-khi-vao-vai-minh-tinh-phim-hoa-ngu-7

Thiên Môn Truyện kể về cuộc tranh giành kéo theo cuộc chiến của nhiều bang phái và những tay đánh bạc khét tiếng thời kỳ đó.

khanh-my-hat-kinh-kich-khi-vao-vai-minh-tinh-phim-hoa-ngu-8

Trong phim, Khánh My vào vai Tiểu Đỗ Quyên, một minh tinh tài sắc nổi tiếng khắp các tỉnh thành. Nàng hát Kinh kịch và bị xoáy vào cuộc chiến tranh giành bản đồ châu báu. 

Nghệ Nhi
Ảnh: Huy Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top