iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/1/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khán giả soi ra cảnh phim 'ngớ ngẩn' trong bom tấn 'Công viên kỷ Jura'

Bom tấn dù tốn đắt đỏ cỡ nào vẫn khó tránh khỏi những lỗi sai và bị khán giả tinh mắt nhận ra.

Bộ phim Công viên kỷ Jura (Jurassic Park) là bom tấn nổi tiếng của đạo diễn Steven Spielberg, ra mắt năm 1993. Jurassic Park dựa theo một tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Michael Crichton, với sự tham gia của Sam Neill, Laura Dern, Jeff Goldblum, Richard Attenborough, Ariana Richards, Joseph Mazzello...

Khi ra mắt, Jurassic Park đã tạo ra một cơn sốt cho khán giả khi đưa những con khủng long lên màn ảnh, tạo ra một sinh vật ám ảnh đầy mới mẻ cho người xem. Các phần tiếp theo của bộ phim đều gặt hái thành công về mặt thương mại dù nhận được cả phản hồi tích cực lẫn phê bình.

Khán giả soi được cảnh phim ngốc nghếch trong bom tấn Công viên Kỷ Jura

Bộ phim là câu chuyện giả tưởng về việc con người có thể phục hồi các cá thể khủng long bằng cách trích xuất ADN của chúng từ máu mà muỗi đã hút được trong hổ phách và nhân bản thành công. Công viên khủng long được đặt trên một hòn đảo và đón rất nhiều khách tham quan.

Sau khi một nhân viên bị khủng long sát hại, những nhà đầu tư, đại diện là luật sư Donald Gennaro và tiến sĩ Ian Malcom, yêu cầu được tham quan công viên để kiểm tra độ an toàn; còn CEO John Hammond mời tiến sĩ Alan Grant và tiến sĩ Ellie Sattler, những nhà nghiên cứu về động thực vật thời tiền sử. Trong đoàn lên đảo tham quan còn có hai người cháu của ông Hammond là Lex và Tim lên đảo.

Dennis Nedry, người điều khiển toàn bộ hệ thống máy móc của công viên, lấy trộm các phôi khủng long để bán lấy tiền. Anh ta đã vô hiệu hoá toàn bộ hệ thống an ninh và phần lớn hàng rào điện trong công viên. Khủng long xổng chuồng tấn công mọi người có mặt trên hòn đảo.

Jurassic Park đã khiến người xem "đứng ngồi không yên" với sự xuất hiện của những con quái vật thời tiền sử. Những sinh vật này cũng được dựng lại bằng đồ họa vô cùng chân thật và mượt mà. Tuy nhiên, dù ngân sách của phim chi cho việc làm đồ họa cao đến bao nhiêu thì Jurassic Park vẫn không tránh khỏi những sai sót.

Khán giả soi được cảnh phim ngốc nghếch trong bom tấn Công viên Kỷ Jura - 1

Khán giả đã tìm ra một cảnh phim vô cùng ngớ ngẩn trong Jurassic Park. Đó là khi Dennis Nedry đang lên âm mưu trốn khỏi đảo, mang theo các phôi khủng long để bán, ông ta nói chuyện với một người ở bến tàu, đồng thời theo dõi người này bằng hệ thống camera.

Nhưng người xem đã tinh mắt nhìn ra, Dennis Nedry không phải đang xem video quay trực tiếp mà chỉ là một clip được thu lại và phát bằng Media Player. Lỗi sai này khiến cảnh phim trên trở nên khá hài hước.

 
 
Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top