iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/6/2020, 16:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khán giả phản đối Trịnh Sảng thế chân Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hoa Thiên Cốt 2'

Chủ đề: Phim Trung Quốc443

Dù thông tin chưa chính thức, fan 'Hoa Thiên Cốt' đã vội vàng phản đối Trịnh Sảng thay vai của Triệu Lệ Dĩnh.

Đầu tháng 6, thông tin được truyền từ người trong giới cho rằng đoàn làm phim Hoa Thiên Cốt 2 đã ký hợp đồng làm phần tiếp theo với Trịnh Sảng. Cô sẽ đóng vai chính Hoa Thiên Cốt. Nam chính Bạch Tử Họa do diễn viên Mao Tử Tuấn đảm nhiệm. Thành viên của Roket Girls - Lại Mỹ Vân vào vai Đường Bảo. Phim bắt đầu quay vào 26/6.

Trịnh Sảng được đồn sẽ đóng Hoa Thiên Cốt.

Trịnh Sảng được đồn sẽ đóng Hoa Thiên Cốt.

Thông tin này khiến fan của bộ phim Hoa Thiên Cốt không hài lòng. Trịnh Sảng nổi tiếng nhưng diễn xuất của cô gây tranh cãi vì gượng gạo, thiếu cuốn hút. Các phim Trịnh Sảng đóng chính gần đây như Thanh xuân đấu, Bi thương ngược dòng thành sông đều thất bại về rating, bị chê khả năng diễn yếu kém. 

So với các tiểu hoa đán 9x khác như Châu Đông Vũ, Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba, tên tuổi của Trịnh Sảng đang dần mất điểm với khán giả. Việc Trịnh Sảng tham gia dự án lớn như Hoa Thiên Cốt 2 có thể giúp vực dậy tiếng tăm của nữ diễn viên. 

Tuy nhiên, các fan của Trịnh Sảng hy vọng cô cân nhắc cẩn thận và không nhận vai trong phim này. Tiểu thuyết Hoa Thiên Cốt của Fresh Quả Quả từng dính nghi án đạo văn, các fan Trịnh Sảng không muốn nữ diễn viên vướng vào những rắc rối không đáng có ngoài màn ảnh. 

Nếu tham gia Hoa Thiên Cốt 2, Trịnh Sảng sẽ gặp áp lực không nhỏ khi phải vượt qua sự thành công của Triệu Lệ Dĩnh. Trước khi đóng Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn là cái tên mới, chưa được biết đến nhiều. Hoa Thiên Cốt đã mang đến thành công lớn cho Triệu Lệ Dĩnh. Còn Trịnh Sảng vốn đã nổi tiếng, nếu không vượt qua được cái bóng của đàn chị, cô sẽ bị chỉ trích nặng nề. 

Trịnh Sảng và công ty quản lý chưa phản hồi tin đồn.

Phim Hoa Thiên Cốt 2015.

Phim Hoa Thiên Cốt 2015.

Năm 2015, Hoa Thiên Cốt ra mắt khán giả với hai diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa. Bộ phim nhanh chóng dẫn đầu rating phim giờ vàng trên các đài truyền hình Trung Quốc. Hành trình yêu hận của Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt cuốn hút người xem với nhiều cung bậc cảm xúc. Phim được lên kế hoạch làm phần tiếp theo và phát hành dưới dạng phim online, không chiếu trên truyền hình.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top