iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/10/2019, 10:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khả Như vào vai người mẹ lam lũ trong 'Nắng 3'

Khả Như sẽ vào vai người mẹ, diễn xuất cùng bé Ngân Chi và nam chính Kiều Minh Tuấn. 

Sau khi giới thiệu nam chính Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất Nắng 3: Lời hứa của cha vừa hé lộ tuyến nhân vật nữ quan trọng - người mẹ - do diễn viên Khả Như đảm nhận. Vai diễn này ở hai phần trước đó do Thu Trang đóng. 

Hai phần trước, nhà sản xuất Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao đề cao giá trị thiêng liêng của tình mẫu tử. Ở phần 3, phim lại khai thác câu chuyện về cha và con gái. Tuy nhiên, nhà sản xuất cho biết dù câu chuyện được kể lại với góc nhìn mới, phim vẫn giữ nguyên giá trị nhân văn và tinh thần như hai phần đầu. Nét đẹp của tình mẫu tử vẫn được giữ nhưng sẽ có màu sắc mới mẻ và bá đạo hơn.

Khả Như và bé Ngân Chi trong phim. 

Khả Như và bé Ngân Chi trong phim. 

Khả Như vào vai Quế Phương - mẹ của Hồng Ân (Ngân Chi đóng). Họ kể câu chuyện cuộc sống với một người đàn ông (Kiều Minh Tuấn thủ vai). Hai mẹ con sống trong một khu ổ chuột và mưu sinh bằng nhiều công việc khác nhau. Dù có chút tinh quái, họ vẫn mơ về một gia đình hạnh phúc. Hình tượng hai nhân vật toát lên vẻ chân chất, gần gũi, đầy niềm hy vọng.

Lần đầu đóng phim cùng bé Ngân Chi, Khả Như cũng có cảm xúc đặc biệt. Nữ diễn viên chia sẻ: "Như rất bất ngờ vì khả năng nhập vai và chịu khó dù bé Chi còn rất nhỏ. Vai diễn của Như và bé Chi trong phim hơi bị tốn năng lượng luôn vì phải trải qua nhiều tình tiết khóc cười lẫn lộn. Như tin là ai cũng sẽ xúc động bởi câu chuyện phim mang đến lần này".

Bé Ngân Chi lém lỉnh: "Mẹ Khả Như cưng con lắm. Trên phim trường hay ra khỏi set quay là chạy đến hỏi thăm con liền. Chưa bao giờ, con đóng phim mà cực lại thấy vui như vậy luôn. Nhờ phim này, con có thêm mẹ Mèo nữa nè".

Nắng 3: Lời hứa của cha hiện đã hoàn tất các cảnh quay và đang trong quá trình hậu kỳ. Phim có sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, bé Ngân Chi, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị... ra rạp vào mùa Giáng sinh năm nay.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top