iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/10/2019, 18:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Joker' trở thành phim xếp hạng R có doanh thu cao nhất

Bộ phim vượt mặt 'Deadpool' trở thành phim xếp hạng R có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Theo Forbes, đến hôm nay, Joker đã kiếm được 785 triệu USD, vượt qua đối thủ Deadpool (783 triệu USD) và chuẩn bị vượt Deadpool 2 (785,05 triệu USD). Tạp chí này lưu ý, trong tổng doanh thu của Deadpool 2 có 50 triệu USD đến từ phiên bản PG-13. Năm 2018, bộ phim này phát hành thêm bản PG-13, cắt những cảnh máu me, tục tĩu để mở rộng đối tượng người xem. Như vậy thực chất, nếu chỉ tính bản xếp hạng R, Joker đã vượt Deadpool 2.

Sau ba tuần phát hành, sức hút của bộ phim vẫn chưa hề giảm. Theo Mojo, Joker hiện vẫn đứng đầu danh sách phim hot nhất, Maleficent: Mistress of Evil phát hành sau đó cũng không đủ sức đánh bật vị trí của Joker. Dự kiến sau khi hết thời gian công chiếu, phim sẽ đạt 1 tỷ USD.

 
 

Trailer phim Joker.

Joker là một trong những bộ phim được nhắc đến nhiều nhất năm 2019. Phim tạo được sức hút nhờ màn trình diễn ấn tượng của Joaquin Phoenix trong vai nhân vật chính. Bộ phim đã nhận được giải Sư Tử Vàng danh giá - giải thưởng cao nhất của LHP Venice lần 76, thậm chí có thể lọt vào danh sách đề cử của Oscar.

Phim đang được công chiếu trên toàn quốc.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top