iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/10/2019, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Joker 'không có cửa' trong phim riêng của Harley Quinn

Trong trailer mới, Harley Quinn bất ngờ hóa chị đại, vui vẻ bên hội chị em sau khi chia tay Joker. 

Đêm qua, hãng Warner Bros tung trailer đầu tiên cho Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn). Nếu trong Suicide Squad, Harley Quinn (Margot Robbie) bị chi phối, luôn nghe lời thậm chí bị Joker lợi dụng cho mục đích riêng, thì trong phim riêng, cô nàng đã thoát khỏi cái bóng của gã hề điên loạn, lột xác thành người phụ nữ mạnh mẽ lãnh đạo hội chị em. 

 
 

Trailer Birds of Prey.

Ngay đầu trailer, Quinn cho biết cô và Joker đã chia tay. Nữ quái cắt phăng mái tóc nhuộm xanh hồng, thay đổi bản thân để tìm khởi đầu mới. Cô nàng tập hợp được một nhóm bạn thân toàn nữ giới bao gồm Black Canary, Huntress, Renee Montoya để giải cứu cô bé Cassandra Cain khỏi tên trùm Black Mask. 

Harley Quinn vẫn lắm chiêu, nổi loạn và điên cuồng như trong Suicide Squad nhưng không còn bi lụy trước người tình. Bạn trai cũ Joker không xuất hiện trong trailer ngoại trừ cảnh Quinn phi dao vào tranh vẽ nhân vật này.

Trong một buổi phỏng vấn năm ngoái, nữ diễn viên Margot Robbie chia sẻ: "Tôi đã đưa ra ý tưởng một bộ phim dãn nhãn R kể về băng đảng nữ. Bởi tôi nghĩ rằng Harley Quinn cần có bạn bè. Cô ấy thích kết nối với mọi người nên tốt nhất đừng bắt nhân vật này phải độc lập trong phim". Đúng như lời mô tả của Robbie, Harley Quinn vui vẻ trong chuyến phiêu lưu cùng những người bạn mới mà không bận tâm đến sự thiếu vắng của tình cũ Joker.

Hội chị em của Harley Quinn, từ trái qua: Renee Montoya, Huntress, Cassandra Cain và Black Canary.

Hội chị em của Harley Quinn, từ trái qua: Renee Montoya, Huntress, Cassandra Cain và Black Canary.

Bộ poster sặc sỡ được hãng phim tung ra hôm qua.

Bộ poster sặc sỡ được hãng phim tung ra hôm qua.

Birds of Prey dự kiến ra rạp ngày 7/2/2020.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top