iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/11/2019, 09:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Joker' được cân nhắc làm thêm phần hai

Chủ tịch hãng Warner Bros đã gặp biên kịch và đạo diễn của 'Joker' để bàn về những ý tưởng khả thi cho phần tiếp theo.

Theo Variety, những người có mặt trong cuộc họp cho biết, đây mới chỉ là thảo luận ban đầu, chưa có thỏa thuận nào được đưa ra, chưa có cốt truyện và kịch bản cũng chưa được viết. 

Ban đầu, đạo diễn Todd Phillips định chỉ làm duy nhất một phần. Tuy nhiên, sau khi bộ phim tăng doanh thu chóng mặt cùng hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, anh có vẻ đã cân nhắc lại. Phillips mong muốn phần tiếp theo cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực, đạt được trình độ nghệ thuật như phần vừa phát hành và giành đề cử Oscar cho nam chính Joaquin Phoenix. 

Diễn viên Joaquin Phoenix đã có diễn xuất ấn tượng, gây ám ảnh trong phim. Một trong số đó là cảnh anh ngẫu hứng nhảy múa trong phòng tắm. 

Diễn viên Joaquin Phoenix có diễn xuất ấn tượng, gây ám ảnh trong phim. Một trong số đó là cảnh anh ngẫu hứng nhảy múa trong phòng tắm. 

Mới đây, Joker thu về 1 tỷ USD, trở thành tác phẩm thứ tư của DC đạt mốc này. Các bộ phim trước đó là Aquaman (1,15 tỷ USD), The Dark Knight Rise (1,08 tỷ USD) và The Dark Knight (1 tỷ USD). Với ngân sách 60 triệu USD, Joker tốn ít tiền để thực hiện hơn các phim trước đó. Hollywood Reporter ước tính, phim đảm bảo sẽ tạo ra lợi nhuận hơn 500 triệu USD.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top