iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/2/2020, 16:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

IU suýt nhận vai 'điên nữ' trong 'Tầng lớp Itaewon'

Chủ đề: Tầng lớp Itaewon21

Biên kịch muốn chọn IU vào vai Jo Yi Seo nhưng nữ diễn viên từ chối để tham gia 'Hotel Del Luna'.

Tầng lớp Itaewon đang là bộ phim Hàn hot nhất với rating hai chữ số, trở thành đề tài bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội. Vai diễn đang được yêu thích là nữ chính Jo Yi Seo - một cô nàng có IQ 162 nhưng mắc bệnh chống đối xã hội. Nó do nữ diễn viên Kim Da Mi đảm nhận.

Biên kịch Jo Gwang Jin mới đây tiết lộ, ban đầu cô muốn mời IU đảm nhận vai diễn này. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, nữ ca sĩ đã nhận lời tham gia Hotel Del Luna nên kế hoạch không thành.

Jo Gwang Jin nhận xét IU là một cô gái dễ thương, xinh đẹp và phù hợp với nhân vật "nữ anh hùng" Jo Yi Seo.

IU được biên kịch lựa chọn vào vai Jo Yi Seo.

IU từng được biên kịch lựa chọn cho vai Jo Yi Seo.

Vai diễn này cuối cùng thuộc về Kim Da Mi - một gương mặt khá mới đối với khán giả truyền hình. Nữ diễn sinh năm 1995 được nhận xét đã thể hiện hoàn hảo nhân vật Jo Yi Seo nổi loạn, cá tính và khác biệt với tất cả hình mẫu nữ chính thường thấy trên phim Hàn. Khán giả châu Á thích mê hình tượng độc đáo của Jo Yi Seo, xem cô nàng là thần tượng vì những hành động "cực gắt" với tình địch hay những kẻ xấu có ý muốn làm hại Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon đóng).

Kim Da Mi được khen là sự lựa chọn hoàn hảo.

Kim Da Mi được khen là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng IU không đóng vai này là một điều may mắn. Hình tượng Jo Yi Seo có vẻ quá sức, không phù hợp với diện mạo trong sáng, hiền lành của IU. Nếu nữ ca sĩ nhận lời thì đã không có một Jo Yi Seo đầy ấn tượng như Kim Da Mi thể hiện. Mặt khác, IU cũng đạt thành công lớn với vai nữ chính Jang Man Wol của Hotel Del Luna - tác phẩm đình đám trong năm 2019.

Sắp tới, IU sẽ đóng vai chính trong phim điện ảnh Dream của đạo diễn Lee Byung Heon, hợp tác cùng Park Seo Joon. Dù lỡ hẹn trong Tầng lớp Itaewon, hai ngôi sao vẫn có cơ hội hợp tác trong một tác phẩm khác. Dream dự kiến bấm máy vào tháng 3.

Hannah

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top