iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/10/2019, 20:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Isaac - Diệu Nhi hát tiếng Hàn tại LHP Busan

Hàn Quốc'Anh trai yêu quái' có suất chiếu đầu tiên tại sự kiện, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả vào chiều 4/10.

Số lượng khán giả vào xem phim gần kín. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng các diễn viên Isaac, Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi, Phi Phụng đã dành thời gian giao lưu với khán giả sau khi xem phim.

Số lượng khán giả vào xem phim gần kín. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng các diễn viên Isaac, Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi, Phi Phụng dành thời gian giao lưu với khán giả sau khi xem phim.

Isaac hào hứng xen lẫn lo lắng vì lo ngại khác biệt văn hóa sẽ là trở ngại để khán giả quốc tế cảm nhận bộ phim. Nhưng khi thấy khán giả cùng khóc, cùng cười với các nhân vật trong suốt buổi chiếu, tôi vô cùng hạnh phúc.

Isaac bày tỏ sự hào hứng lẫn lo lắng vì sợ khác biệt văn hóa sẽ là trở ngại để khán giả quốc tế cảm nhận rõ bộ phim. "Nhưng khi thấy khán giả cùng khóc, cùng cười với các nhân vật rong suốt buổi chiếu, tôi vô cùng hạnh phúc", nam diễn viên nói.

Khi nghe Isaac tiết lộ anh chỉ có 10 ngày để luyện tập Judo cho vai diễn, khán giả bất ngờ và vỗ tay chúc mừng.

Isaac tiết lộ anh chỉ có 10 ngày để luyện tập Judo cho vai diễn khiến khán giả bất ngờ và vỗ tay chúc mừng.

Diệu Nhi giới thiệu mình là một diễn viên chuyên đảm nhận vai hài, đây là vai có sự đột phá của cô.

Diệu Nhi giới thiệu mình là một diễn viên chuyên đảm nhận vai hài nên lần này là sự đột phá lớn của cô.

Kiều Minh Tuấn hóm hỉnh tiết lộ thường xuyên bày trò chọc ghẹo cậu em cùng nhà để vào vai. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng bật mí thêm rằng trong một phân cảnh tâm lý xúc động, Kiều Minh Tuấn đã phải khóc nguyên một đêm đến mức kiệt sức.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ thường xuyên bày trò chọc ghẹo cậu em cùng nhà để vào vai. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng bật mí thêm, trong một phân cảnh tâm lý xúc động, Kiều Minh Tuấn phải khóc nguyên một đêm đến mức kiệt sức.

Dàn diễn viên phim mang đến một món quà đặc biệt bất ngờ và đáng yêu. Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi cùng hát lại một đoạn ca khúc Don’t worry – bản nhạc phim của phiên bản gốc Anh tôi vô số tội(My Annoying Brother). Nhiều khán giả thích thú và không ngừng lắc lư theo giai điệu.

Dàn diễn viên phim mang đến món quà đặc biệt tặng khán giả. Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi cùng hát lại một đoạn ca khúc Don’t worry – bản nhạc phim của phiên bản gốc Anh tôi vô số tội (My Annoying Brother). Nhiều khán giả thích thú và không ngừng lắc lư theo giai điệu.

 
 
Sau khi kết thúc buổi giao lưu, nhiều khán giả đã ở lại chụp hình cùng ekip.

Sau khi kết thúc buổi giao lưu, nhiều khán giả ở lại chụp hình cùng ekip.

Anh trai yêu quái còn hai buổi chiếu và một buổi giao lưu với khán giả tại BIFF 2019 vào hai ngày 6 và 11/10. Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 29/11.

Anh trai yêu quái còn hai buổi chiếu và một buổi giao lưu với khán giả tại BIFF 2019 vào ngày 6 và 11/10. Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 29/11.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top