iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/7/2016, 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Lập đại chiến võ mồm với 'cô giáo Khánh'

Clip hậu trường phim 'Sài gòn, anh yêu em' hé lộ nhiều khoảnh khắc thú vị, trong đó có cảnh cãi cọ giữa Huỳnh Lập và Duy Khánh.

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh

Huỳnh Lập có vai diễn trong phim điện ảnh mang tên Sài Gòn, anh yêu em sau thành công của Gái già lắm chiêu. Trong phim anh chàng vào vai đứa con trai "tăng động" của nghệ sĩ Phi Phụng.

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh-1

Tham gia diễn xuất trong phim cùng Huỳnh Lập là "cô giáo Khánh" (Duy Khánh). Đời thường, hai anh chàng chơi thân với nhau nên có sự phối hợp ăn ý trong các phân đoạn.

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh-2

Trong clip hậu trường đoàn phim vừa tiết lộ có những phân cảnh hài hước, đặc biệt là màn đấu võ mồm gay gắt giữa Huỳnh Lập và cô giáo Khánh.

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh-3

Cô giáo Khánh tâm sự vui rằng rất là "ghét" Huỳnh Lập bởi vai diễn này anh toàn bị ăn chửi. Cô giáo Khánh còn lấp liếm rằng “mình cũng rất hiền đâu có dám nói lại ai".

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh-4

"Không phải dạng vừa", Huỳnh Lập biện minh là do bị ăn chửi trước nên mới đáp lại như thế.

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh-5

Huỳnh Lập "troll" cô giáo Khánh trên phim trường. Sự hài hước của hai diễn viên trẻ mang lại khiến không khi vui tươi, bớt căng thẳng cho cả đoàn làm phim.

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh-6

Huỳnh Lập xuất hiện với hình ảnh một anh chàng "lắm lời", miệng lúc nào cũng liến thoắng và có một bộ râu "không dính" trông như ông già.

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh-7

Trong phân cảnh bán kem trộn, Huỳnh Lập làm cả đoàn phim cười không ngớt bởi anh mang kem trộn trong hũ yaourt nhựa đi chào mời khắp nơi...

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh-8

Kết hợp với Huỳnh Lập trong phim còn có nữ diễn viên Maya."Dù lần đầu kết hợp nhưng hai chị em luôn nghĩ ra những chiêu tung hứng ăn ý nhất để những cảnh quay mang lại tiếng cười thư giãn", Maya chia sẻ.

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh-9

Sài Gòn, anh yêu em là một dự án phim của tổng đạo diễn Lý Minh Thắng và đồng đạo diễn La Quốc Hùng, Huỳnh Lập. Không chỉ khai thác về đề tài tình yêu nam nữ mà còn về tình người, tình yêu nghệ thuật, về cách nhìn và cảm nhận cuộc sống tạo nên những mảng màu sinh động trong bối cảnh một Sài Gòn hiện đại. Lấy bối cảnh chính là Sài Gòn và cách xây dựng cốt truyện theo lối đa tuyến nhân vật như Love Actually, Paris Je t’aime, New York, I Love YouSài Gòn, anh yêu em xoay quanh những tình cảm ở nhiều độ tuổi, tầng lớp xã hội đan xen nhau, ở đó các nhân vật thoạt như không hề liên quan đến nhau nhưng lại gắn kết trong bối cảnh là Sài Gòn.

huynh-lap-dai-chien-vo-mom-voi-co-giao-khanh-10

Phim có sự tham gia diễn xuất của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thanh Nam, Maya, Huy Khánh, Phi Phụng, Huỳnh Lập, Trung Dân, Đoan Trang… dự kiến lên sóng vào tháng 10/2016.

Clip hậu trường phim 'Sài Gòn, anh yêu em'

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top