iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/6/2018, 20:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Anh bức xúc vì 'mất vai chính trong Hậu duệ mặt trời'

Nam diễn viên cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho bộ phim nhưng đến phút cuối lại bị mất vai một cách khó hiểu.

Mới đây, Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân: "Họ mời mình, bàn giá cả, bàn hợp đồng xong xuôi chưa vội ký. Họ nói mình chờ, rồi chờ suốt mấy tháng trời, mình phải sống với nhân vật đó.

Một ngày đẹp trời, người yêu cũ nhắn tin hỏi không phải anh đóng vai đó hả, mới biết được là họ đã bắt đầu. Kệ mình và kệ cả cái hợp đồng mà người ta đã gửi cho mình. Gọi điện hỏi thì họ nói, ơ không ai báo gì à? Tháng 6 lại có thêm một nỗi buồn. Dù sao cũng thật lòng chúc phim sẽ thành công. Tôi sẽ nén nỗi buồn này để làm một cái gì đấy của riêng tôi".

Diễn viên Huỳnh Anh.

Diễn viên Huỳnh Anh.

Liên hệ với Huỳnh Anh, anh cho biết chính xác là đang nói đến bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt. “Cách đây nhiều tháng, tôi đã đi casting và được nhận vai chính cho phim này. Tôi cùng nhà sản xuất đã thỏa thuận xong về hợp đồng, cát-xê và lịch quay cũng đã chốt. Tuy nhiên, ngày ký hợp đồng thì tôi không ở TP. HCM nên có hẹn để ký sau cũng được. Sau đó không thấy phía nhà sản xuất liên hệ lại, mãi đến gần đây thì mới biết tin vai chính đó đã được giao cho một người khác”.

Nam diễn viên sinh năm 1992 cho biết không hề có mâu thuẫn hay tranh cãi nào giữa hai bên. Anh đã gọi cho phía nhà sản xuất và nhận được câu trả lời rằng nhân viên được giao trách nhiệm thông báo cho anh đã nghỉ việc. “Tôi cảm thấy lý do họ đưa ra khá vô lý, đây là một dự án lớn và tôi được giao vai chính chứ không phải là vai quần chúng hay khách mời mà có thể trả lời như vậy. Đến hiện tại, tôi vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra và lý do gì mà mình bị mất vai một cách khó hiểu như vậy. Tôi đã phải hủy bỏ nhiều kế hoạch để tập trung cho vai diễn của phim này, chờ đợi suốt mấy tháng rồi nhận lại kết quả như vậy.” - Huỳnh Anh nói thêm.

Trước những chia sẻ của Huỳnh Anh, phía nhà sản xuất từ chối đưa ra phản hồi. Bộ phim được cho là đã bấm máy vào ngày 19/6. Mặc dù chưa được công bố nhưng theo một số nguồn tin, dàn diễn viên chính sẽ bao gồm Nhã Phương, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà. 

Dương Trúc

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top