iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/11/2016, 11:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huyền thoại biển xanh: Mới gặp nhau, Jun Ji Hyun đã thành vợ Lee Min Ho

Để cứu nàng tiên cá khỏi 'tù tội', thiên tài lừa đảo Heo Joon Jae (Lee Min Ho) đã lừa cảnh sát cô là vợ mình. 

Huyền thoại biển xanh vừa lên sóng tập 1 đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên" vì quá hài hước và lãng mạn. Trong diễn biến tập đầu tiên, mối quan hệ tiền kiếp cũng như thân phận của 2 nhân vật chính đã được làm rõ. 

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho

Rất lâu trong quá khứ, nàng tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) mắc cạn và bị ngư dân bắt giữ. Nàng bị trói lại trong một hồ sen với mục đích lấy dầu cá thượng hạng. 

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-1

Dam Ryung (Lee Min Ho) là huyện lệnh mới tới nhậm chức. Chàng là vị quan trẻ tài ba, tuấn tú. Hai người gặp nhau trong tình cảnh éo le bên hồ nước. Cảm thấy khó chịu khi mỹ nhân ngư bị bắt trói và đối xử tàn tệ bởi ngư dân, vị huyện lệnh trẻ đã quyết định thả nàng về biển khơi. 

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-2

Dam Ryung còn trao cho Shim Chung chiếc vòng tín ước. Truyền thuyết kể rằng, nếu chạm vào người nhân ngư, linh hồn sẽ hoảng loạn và ký ức bị xóa bỏ. Thế nhưng khi Shim Chung đưa tay ra, Dam Ryung đã với lấy nắm tay nàng, bắt đầu cho mối nhân duyên kéo dài nhiều kiếp.

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-3

Ở thời hiện đại, kiếp sau của Dam Ryung là Heo Joon Jae, một tay lừa đảo chuyên nghiệp. Anh chàng có biệt tài thôi miên bằng lửa cùng đầu óc siêu thông minh. Joon Jae cùng 2 người bạn lập thành nhóm lừa đảo, từng thực hiện thành công nhiều phi vụ ngoạn mục. 

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-4

Về phần Shim Chung, sau khi lên bờ phần đuôi liền biến thành đôi chân. Cô nàng đột nhập vào căn nhà bên bờ biển, chính là phòng khách sạn của Joon Jae. Shim Chung "ăn tàn phá hại" phòng của Joon Jae rồi chui vào tủ quần áo "cố thủ". Khi anh chàng đẹp trai phát hiện ra, định nói chuyện phải trái thì nàng tiên cá "tung cước" đá Joon Jae bay cả mét. Nhìn thấy biển, Shim Chung theo bản năng lao ra và va phải cửa kính ngất xỉu. Joon Jae không ngần ngại gọi cảnh sát đến "tóm gọn" kẻ đột nhập kỳ cục. 

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-5

Nhưng "nghĩ cũng thấy thương thương", Joon Jae lại đến sở cảnh sát đón Shim Chung về. Anh chàng trổ tài thôi miên lừa cảnh sát 2 người là vợ chồng. Thậm chí còn vẽ ra khung cảnh đám cưới hạnh phúc. 

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-6

Sau khi "ra tù", Shim Chung được Joon Jae mang đi mua quần áo. Anh chàng còn tự mình thử giày cho nàng tiên cá.  

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-7

Sự ngây ngô của nàng tiên cá với thế giới loài người khiến Joon Jae không ít lần xấu hổ chỉ muốn chui xuống đất. Nhưng cũng nhờ vậy mà nam chính có cơ hội thể hiện sự ga lăng, dịu dàng khi chăm sóc và chỉ bảo cho người đẹp. 

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-8

Không ngoài dự đoán, tất cả những hành động "soái ca" của tay lừa đảo đều có mục đích. Thứ mà Joon Jae nhắm đến chính là chiếc vòng tín ước quý báu - món đồ kiếp trước anh đã trao cho Shim Chung. 

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-9

Sau khi có trong tay chiếc vòng, Joon Jae nhanh chóng bỏ đi. Để lại Shim Chung một mình ngồi ngơ ngác trong trung tâm thương mại. 

huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-10

Hết giờ làm việc, Shim Chung bị đuổi ra ngoài dù trời đang mưa. Không biết đi đâu về đâu, nàng tiên cá ngồi bệt trước hiên tòa nhà. Đúng lúc ấy Joon Jae quay trở lại, che ô và đưa tay cho nàng tiên cá nắm lấy. Một lần nữa cái nắm tay nhân duyên lại kéo 2 người ở 2 thế giới về bên nhau. 

Huyền thoại biển xanh được cập nhật hàng tuần vào thứ 5, thứ 6 trên Dzone.vn

Giới thiệu tập 2 Huyền thoại biển xanh

 
 
huyen-thoai-bien-xanh-moi-gap-nhau-jun-ji-hyun-da-thanh-vo-lee-min-ho-11 '50 sắc thái' của Lee Min Ho trong 'Huyền thoại biển xanh'

 Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top