iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/12/2019, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hội bô lão 'phá game' gia nhập 'Jumanji 3'

Ngoài dàn diễn viên cũ, phần ba có thêm hai ông cụ tham gia phiêu lưu khiến cuộc sinh tồn trong rừng tăng thêm độ khó. 

Jumanji: The Next Level lấy bối cảnh một thời gian sau phần đầu tiên, Spencer giấu nhóm bạn đem trò chơi Jumanji về nhà ông ngoại để sửa chữa. Khi Bethany, Fridge và Martha đến chơi, họ phát hiện Spencer lại mất tích trong Jumanji và buộc phải tham gia trò chơi để cứu bạn.

Cả nhóm không ngờ ông ngoại tuổi thất thập của Spencer là Eddie và người bạn thân Milo cũng bị hút vào game. Hai ông lão phải làm quen với những thử thách sinh tồn mà ngay cả người trẻ cũng khó vượt qua.

Hội bô lão phá game gia nhập Jumanji 3
Những bô lão ngây thơ thành trở ngại cho team.

Những bô lão ngây thơ thành trở ngại cho team.

Nhờ sức mạnh... lỗi thời và khả năng thích nghi gần như bằng 0, hai ông cụ khiến những thử thách trong Jumanji vốn đã khó nay càng bất khả thi. Trò chơi bị lỗi nên không cho phép họ chọn nhân vật, dẫn dến những sự việc dở khóc dở cười. 

Hội bô lão phá game gia nhập Jumanji 3 - 2

Martha là người duy nhất được giữ đúng nhân vật nữ võ sĩ Ruby. Với kinh nghiệm từ chuyến phiêu lưu trước, cô nàng phải đóng vai trò "gánh team" với hai thành viên lão thành và một phụ tá vô dụng.

Hội bô lão phá game gia nhập Jumanji 3 - 3

Sự kiện đáng sợ nhất trong Jumanji: The Next Level là việc ông ngoại Eddie trở thành tiến sĩ Bravestone. Từ một người chuyên trị mọi thử thách khó nhằn, anh chàng chuyển sang phá game bởi sự ngây ngô và chậm hiểu của cụ ông, đánh địch thì ít mà hại phe ta thì nhiều.

Hội bô lão phá game gia nhập Jumanji 3 - 4

Milo - bạn thân của ông ngoại Eddie - bị biến thành phụ tá tí hon Mouse. Hai nhân vật trong game của Eddie và Milo đều có ngoại hình trái ngược với đời thực, trở thành nguồn cơn cho hàng loạt màn đấu khẩu và kết hợp khó đỡ của hai nhân vật này.

Hội bô lão phá game gia nhập Jumanji 3 - 5

Chàng tuyển thủ bóng rổ đô con Fridge trở thành vị giáo sư béo lùn, đầy điểm yếu Shelly. Anh chàng sẽ tiếp tục đóng vai trò... quả tạ kiêm cây hài để các thành viên còn lại gánh qua hàng loạt thử thách khó nhằn của Jumanji.

Hội bô lão phá game gia nhập Jumanji 3 - 6

Cô nàng xinh đẹp Bethany bị biến thành... một con ngựa. Tuy không biết nói nhưng tháo vát, nhanh nhẹn và giữ được mái tóc mềm mượt như mơ ước từ phần trước. 

Jumanji: The Next Level do Jake Kasdan đạo diễn, dự kiến khởi chiếu từ 13/12.

 
 

Trailer phim.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top