iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/11/2019, 14:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi - Khả Ngân nhí nhảnh tuổi học trò

Chào mừng ngày 20/11, các diễn viên phim 'Bí mật của gió' gồm Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, Quốc Anh cùng rủ nhau quay về thời áo trắng.

Hình tượng học sinh này cũng là một phần nội dung của bộ phim. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, 3 diễn viên trẻ rủ nhau cùng thực hiện bộ ảnh mang sắc thái tinh nghịch, trong sáng, hồn nhiên.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ba diễn viên trẻ rủ nhau thực hiện bộ ảnh mang sắc thái tinh nghịch, trong sáng, hồn nhiên.

Hoàng Yến Chibi - Khả Ngân khoe vẻ nhí nhảnh đáng yêu chuẩn phong thái nữ sinh.

Hoàng Yến Chibi - Khả Ngân khoe vẻ nhí nhảnh chuẩn nữ sinh.

Hoàng Yến kể ngày xưa đi học cũng khá nghịch ngợm, có chút đanh đá, mơ mộng của con gái. Trong phim Bí mật của gió, hình tượng cô được đóng cũng có nét hao hao với đời thực.

Hoàng Yến kể ngày xưa đi học cũng khá nghịch ngợm, có chút đanh đá, mơ mộng của con gái. Trong phim Bí mật của gió, nhân vật cô đảm nhận cũng có nét hao hao với Hoàng Yến ngoài đời.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi vào vai một đôi bạn thân. Hoàng Yến thủ vai An - cô nàng đồng bóng thích những câu chuyện tâm linh.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi vào vai một đôi bạn thân. Hoàng Yến thủ vai An - cô nàng "đồng bóng" thích những câu chuyện tâm linh.

Khả Ngân thủ vai Linh, có khả năng đặc biệt khi nhìn thấy con ma là Phong đẹp trai.

Khả Ngân thủ vai Linh, có khả năng đặc biệt khi nhìn thấy "con ma" là Phong đẹp trai.

Quốc Anh đóng vai Phong - một con ma đẹp trai, dù đã chết cách đây nhiều năm nhưng vẫn giữ tính cách của một cậu học trò đang tuổi ăn tuổi lớn.

Quốc Anh đóng vai Phong - một "con ma" đẹp trai, đã chết cách đây nhiều năm nhưng vẫn giữ tính cách của một cậu học trò đang tuổi ăn tuổi lớn.

Bí mật của gió thuộc thể loại lãng mạn, giả tưởng và hài hước với nhân vật chính đang ở độ tuổi học sinh. Nội dung được xây dựng nhiều xung quanh bối cảnh học đường. Phim do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đảm nhận, dự kiến ra rạp vào ngày 7/2/2020.

Bí mật của gió thuộc thể loại lãng mạn, giả tưởng và hài hước. Phim do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đảm nhận, dự kiến ra rạp vào ngày 7/2/2020.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top