iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/8/2019, 10:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi đòi cưới vì có bầu trong 'Ngôi nhà bươm bướm'

Trailer chính thức của phim hé lộ nhiều tình huống gây cười giữa Hoàng Yến Chibi - Liên Bỉnh Phát, Thành Lộc - Quang Minh...

Sau teaser, hình ảnh "nhá hàng", nhà sản xuất phim Ngôi nhà bươm bướm vừa tung trailer và poster với loạt tình huống dở khóc dở cười. Câu chuyện bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa nhà trai - nhà gái sau màn đòi cưới của Hoàng - Mai (Liên Bỉnh Phát - Hoàng Yến Chibi đóng). Tình tiết Hoàng Yến Chibi khiến bố mẹ (Xuân Trường - Hồng Đào đóng) há hốc mồm với tuyên bố cưới gấp vì đã có bầu khiến không ít người tò mò.

 
 

Trailer phim.

Trailer tiếp tục hé lộ nhiều tình huống hài như cuộc đấu khẩu giữa bố mẹ của gia đình hai bên hay chuyện ông Cường (Quang Minh) vội vàng chạy đi tìm bà Hân khi con trai mình (Liên Bỉnh Phát) kiên quyết đòi cưới vợ. 

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa nhà trai - nhà gái trong phim.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa nhà trai - nhà gái trong phim.

Cuối trailer, mối quan hệ giữa ông Cường (Quang Minh) và bà Hân (NSƯT Thành Lộc) cũng là một dấu chấm hỏi khiến người xem phải tò mò.

NSX cho biết, phim được xây dựng dựa trên mô típ tình cảm đan xen yếu tố hài hước. Thông điệp cốt lõi phim hướng đến là giá trị của gia đình trong xã hội, vị trí của cha mẹ trong trái tim của những người con. Phim còn cài cắm nhiều yếu tố để lan tỏa thông điệp tích cực về cộng đồng LGBT.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên NSƯT Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Xuân Trường, Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát, Vân Trang, Trịnh Tú Trung... Ngôi nhà bươm bướm dự kiến ra rạp vào ngày 30/8.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top