iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/9/2019, 18:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi ám ảnh suốt 6 tháng vì 'Thất sơn tâm linh'

Khi 'Thất sơn tâm linh' đóng máy, Hoàng Yến Chibi vẫn chưa thể thoát ra khỏi nhân vật Sỏi vì tâm lý nặng nề mà vai diễn mang lại. 

Sau khi ra mắt trailer, bộ phim kinh dị Thất sơn tâm linh tiếp tục khiến khán giả tò mò với video hậu trường. Đảm nhận vai chính là Quang Tuấn (vai thầy lang Huỳnh) và Hoàng Yến Chibi (vai cô gái câm tên Sỏi). Qua video cho thấy sự khó khăn, vất vả mà các diễn viên phải vượt qua. 

 
 

Hậu trường phim.

Với Hoàng Yến Chibi bị ám ảnh và mất sức cho vai diễn Sỏi. Cô hoàn toàn không có thoại ngoài những tiếng ú ớ, kêu gào. Nữ diễn viên bị áp lực khi phải dồn hết vào diễn xuất ánh mắt, hành động và ngôn ngữ hình thể.

Sỏi là một cô gái có số phận nghiệt ngã, khốn khổ. Hoàng Yến Chibi gần như phải đảm nhận tất cả cảnh khó như bị tát, bị đánh, vật lộn dưới bùn, bị trói và thậm chí cả cảnh 18+... Cô cho biết: "Ba tháng quay phim rất áp lực, tâm lý nhân vật rất nặng vì Sỏi là một người câm điếc, chỉ diễn tả bằng ánh mắt và cảm xúc nội tâm. Đó là điều Yến cảm thấy cực kỳ khó ở bộ phim này".

Hoàng Yến thử sức với nhân vật nặng về tâm lý.

Hoàng Yến thử sức với nhân vật nặng về tâm lý.

Sau khi phim đóng máy, những ám ảnh về vai diễn Sỏi khiến nữ diễn viên mất hơn 6 tháng để thoát ra. Khi gặp lại các khung cảnh tương tự trong phim, Hoàng Yến đã phải rất khó khăn để có thể giữ được bình tĩnh. Cô cho biết thêm: "Có những câu thoại cứ gieo rắc vào đầu Yến suốt hơn một tháng trời. Đặc biệt là câu gọi tên 'SỎI!!!!' của anh Quang Tuấn mỗi khi vào set quay. Nó ám ảnh đến mức mấy tuần sau ngủ thôi Yến cũng mơ thấy nó. Thậm chí, khi Yến sang Nhật biểu diễn, khi đứng trên sân khấu, những làn khói mà chương trình chuẩn bị để tạo hiệu ứng cũng làm Yến rùng mình".

Nữ diễn viên vật lộn dưới bùn.

Hoàng Yến Chibi vật lộn dưới bùn gần nửa ngày để quay phim. 

Nam chính Quang Tuấn cho biết, vai Huỳnh là một thử thách lớn trong sự nghiệp diễn xuất. Anh nói: "Đây là vai khó khăn nhất từ trước giờ mà Tuấn tham gia. Huỳnh là một người được nhiều người tôn trọng nhưng thực chất hắn là một tên sát nhân máu lạnh. Tuấn phải diễn được tất cả hỷ nộ ái ố của hắn và phải làm sao cho người ta tin tưởng mình. Đôi khi có những cảnh rất khó về tâm lý mà đến giờ sau khi đã hoàn thành bộ phim vẫn tạo cho Tuấn cảm giác rùng mình khi nhớ lại’’.

Quang Tuấn lần đầu đóng vai phản diện.

Quang Tuấn lần đầu đóng vai phản diện.

Đây cũng là lần đầu tiên Quang Tuấn đảm nhận một bộ phim phức tạp và nhiều gian nan đến vậy. Nhân vật Huỳnh có quá nhiều điều mà lần đầu tiên Quang Tuấn được tiếp xúc như điều khiển quạ, lấy nọc rắn, sử dụng thảo dược... và có các cảnh quay phải tấn công bạn diễn nữ.

Thất sơn tâm linh sẽ ra rạp từ 9/10.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top