iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/8/2018, 11:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng hậu tự sát, fan cuồng 'Diên Hy công lược' gào khóc không thôi

Cái chết của Phú Sát hoàng hậu để lại không ít tiếc nuối cho khán giả xem truyền hình.

Bộ phim cổ trang về thời nhà Thanh - Diên Hy công lược từ khi ra mắt tới nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, số lượng khán giả theo dõi ngày càng tăng. Tác phẩm của Vu Chính đã tạo thành một làn sóng trên kênh mạng, vượt qua con số 5 tỷ lượt xem.

Phú Sát hoàng hậu là nhân vật được khán giả quan tâm nhiều nhất.

Phú Sát hoàng hậu là nhân vật được khán giả quan tâm nhiều không kém nữ chính.

Trong số các vai diễn, nhân vật Phú Sát hoàng hậu do Tần Lam thủ vai nhận được sự quan tâm đặc biệt. Có thể nói đây đang là nhân vật được yêu thích nhất phim, các tin tức về nàng luôn được truy cập nhiều nhất, vô cùng thu hút người xem.

Trong tập phim mới nhất của Diên Hy công lược, diễn biến được đẩy lên cao trào khi Phú Sát hoàng hậu quyết định nhảy lầu tự tử. Những âm mưu tranh đấu trong cung khiến đứa con thứ ba của hoàng hậu bị thiêu chết. Tâm trạng bi thương, tuyệt vọng khiến hoàng hậu tìm đến cái chết để giải thoát cho mình.

Cái chết vô cùng thương tâm của nhân vật.

Trước khi tự tử, hoàng hậu nhớ lại quãng đời đầy sai lầm của mình từ khi bước chân vào cung, hối hận vì đã làm Hoàng hậu đại Thanh.

Nhân vật Phú Sát hoàng hậu do Tần Lam đảm nhiệm trong bộ phim là một người nhân hậu, một lòng một dạ phò tá Hoàng thượng cai quản hậu cung, đối đãi khoan dung với các phi tần, nhưng đổi lại chỉ là sự khinh thường, oán giận, phản bội và hãm hại. Thêm vào đó là nỗi đau do mất hai đứa con liên tiếp khiến Phú Sát hoàng hậu tột cùng đau khổ và không thể vượt qua. Từng câu từng chữ nàng thốt ra chất vấn, trách mắng Hoàng thượng đều rất đau lòng, thương tâm.

Diễn xuất của Tần Lam được khán giả đánh giá rất cao.

Diễn xuất của Tần Lam được đánh giá cao.

Sau khi hoàng hậu nhảy lầu tự sát, nhiều khán giả đã phản ứng vô cùng mạnh mẽ với chi tiết này. Trên mạng xã hội Trung Quốc liên tục chia sẻ các video khán giả gào thét không cho hoàng hậu tự sát, hoặc khóc không ngừng vì thương nhân vật này.

 
 

Khán giả cố gắng ngăn cản hoàng hậu nhảy lầu. (Vietsub: Bán sinh phù trầm).

Sau vai Phú Sát hoàng hậu, Tần Lam nhận được nhiều lời khen ngợi. Từ nhân vật Tri Họa 15 năm trước trong Hoàn Châu cách cách đến vai diễn Hoàng hậu Phú Sát hiện tại, kỹ năng diễn xuất của Tần Lam có thể nói là đã tiến bộ vượt bậc. Với thần thái đoan trang diễm lệ, rơi nước mắt thôi cũng khiến khán giả thổn thức khôn nguôi, Tần Lam một lần nữa khiến khán giả phải nhớ đến mình với ấn tượng hoàn toàn mới.

Muguet

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top