iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/10/2018, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoắc Kiến Hoa khóc không ngừng sau khi quay cảnh cuối với Châu Tấn

Chủ đề: Phim Trung Quốc445

Sau khi kết thúc cảnh cuối cùng với Như Ý trong ‘Như Ý truyện’, Hoắc Kiến Hoa đã khóc suốt 2 phút vì không thể thoát ra khỏi nhân vật.

Ngoài dàn diễn viên toàn những mỹ nhân Hoa ngữ, điều thu hút khán giả trong Như Ý truyện là khả năng diễn xuất của hai diễn viên chính - Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa.

Châu Tấn là một trong Tứ đại hoa đán nổi tiếng của Trung Quốc, năng lực diễn xuất của cô đã được chứng minh qua hàng loạt bộ phim và các giải thưởng. Nữ diễn viên này gần như đã chinh phục hết các giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ của Trung Quốc như giải thưởng điện ảnh Hong Kong, giải Kim Mã, Kim Kê, Bách Hoa.

Diễn xuất của Châu Tấn đã được chứng minh qua các giải thưởng điện ảnh.

Châu Tấn trong phim.

Vì vậy, khi nhận vai Càn Long trong Như Ý truyện, áp lực đã dồn lên Hoắc Kiến Hoa. Nhiều người lo ngại Hoắc Kiến Hoa sẽ lép vế trước kinh nghiệm dày dặn của Châu Tấn.

Trong quá khứ, Hoắc Kiến Hoa từng nổi tiếng với các bộ phim như Hoa Thiên Cốt, Hãy nhắm mắt khi anh đến, Tân tiếu ngạo giang hồ. Hầu hết các vai diễn mà Hoắc Kiến Hoa đóng đều là vai nam chính diện.

Hoắc Kiến Hoa chỉ có kinh nghiệm đóng trai tốt trong quá khứ.

Hoắc Kiến Hoa chỉ có kinh nghiệm đóng "trai tốt" trong quá khứ.

Trong khi đó, đạo diễn Như Ý truyện là Uông Tuấn chia sẻ, Càn Long là nhân vật khó thể hiện nhất trong toàn bộ nhân vật của phim. Vai trò của Càn Long trong Như Ý truyện rất phức tạp. Diễn viên sẽ phải thể hiện sự chuyển đổi tâm lý nhân vật từ một người đàn ông dịu dàng, si tình thành một ông vua ích kỷ, lạnh lùng, tàn nhẫn. Thật khó để phân Càn Long là vai chính diện hay phản diện.

Trong gần 87 tập của Như Ý truyện, đạo diễn Uông Tuấn khẳng định, Hoắc Kiến Hoa đã hoàn thành tốt vai Càn Long, xóa bỏ đi ấn tượng về các vai diễn trong quá khứ của anh. Hoắc Kiến Hoa cũng đã chứng minh được rằng anh không phải là diễn viên chỉ đóng khung với một kiểu nhân vật mà có khả năng thể hiện những diễn biến tâm lý phức tạp.

Hoắc Kiến Hoa đã thể hiện sự phức tạp trong nội tâm của Càn Long.

Hoắc Kiến Hoa đã thể hiện sự phức tạp trong nội tâm của Càn Long.

Đạo diễn Uông Tuấn kể lại câu chuyện trên trường quay Như Ý truyện. Sau khi thực hiện cảnh quay cuối cùng giữa Càn Long và Như Ý, Hoắc Kiến Hoa đã khóc với đạo diễn trong suốt 2 phút. Anh ấy thấy xấu hổ với lòng mình và cảm thấy có lỗi với Như Ý vì đã nghi ngờ cũng như phụ lại tình cảm của nàng, gián tiếp đẩy Như Ý đến cái chết.

Nhiều khán giả cũng cảm thấy sự thay đổi trong khả năng diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa. Trong những tập đầu tiên của Như Ý truyện, Hoắc Kiến Hoa bị chê diễn non và hoàn toàn bị dàn hậu cung lấn át thì đến những tập sau này, anh đã thể hiện một Càn Long đa tình và nhẫn tâm làm người xem vừa yêu vừa ghét.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top