iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/10/2018, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hóa 'osin thời hiện đại' phải sang và chảnh như Sĩ Thanh

Chủ đề: Sĩ Thanh21

Vai diễn điện ảnh mới của cô trong phim 'Quý cô thừa kế' đóng chung với Ngân Khánh tạo điểm nhấn.

Hóa osin thời hiện đại phải sang và chảnh như Sĩ Thanh

Sĩ Thanh đảm nhận vai diễn "con Sen" trong phim tạo nên tiếng cười. Vì tình yêu mãnh liệt với hàng hiệu nên Sen đã theo chân cô chủ Nhung (Ngân Khánh) vào trường học Từ Tâm ở Đà Lạt với mong muốn được thừa hưởng những quần áo hiệu do chủ để lại.

Hóa osin thời hiện đại phải sang và chảnh như Sĩ Thanh - 1

Sĩ Thanh tạo nên một kiểu người hầu không giống ai. Cô được ăn mặc đẹp và hiểu rất rõ về hàng hiệu. Nhiều lần, cô "làm lố' với những món phụ kiện tạo nên độ sang chảnh.

Hóa osin thời hiện đại phải sang và chảnh như Sĩ Thanh - 2

Đặc biệt, cô khiến khán giả bật cười bởi sự "mê trai" quá độ. Để bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt với Song Luân, cô liên tục tạo sự chú ý bất kể mọi lúc mọi nơi, thậm chí "phản bội" cả cô chủ để có những giây phút vui vẻ.

Hóa osin thời hiện đại phải sang và chảnh như Sĩ Thanh - 3

Nhiều tình huống hài hước diễn ra giữa cô chủ và osin. Sự lầy lội của Sĩ Thanh tạo nên một vai diễn có màu sắc khác lạ từ trước đến nay trong sự nghiệp.

Hóa osin thời hiện đại phải sang và chảnh như Sĩ Thanh - 4

Sĩ Thanh chia sẻ: "Tôi rất thích vai Sen vì để diễn các phân đoạn nhằm gây cười cho khán giả một cách tự nhiên là điều không hề dễ. Tôi đã học hỏi nhiều từ những người anh chị trong nghề, đạo diễn trên phim trường để hoàn thành tốt nó".

Nói về việc đảm nhận vai phụ, làm nền cho Ngân Khánh tỏa sáng, Sĩ Thanh nêu quan điểm: Tôi nghĩ vai phụ hay vai chính không quá quan trọng, hơn hết là mình diễn thế nào để khán giả đón nhận nó. Dù là vai người hầu nhưng tôi vẫn rất hứng thú để thể hiện bản thân mình.

Nói về việc đảm nhận vai phụ, bị cho làm nền cho Ngân Khánh tỏa sáng, Sĩ Thanh nêu quan điểm: "Tôi nghĩ vai phụ hay vai chính không quá quan trọng, hơn hết là mình diễn thế nào để khán giả đón nhận nó. Dù là vai người hầu nhưng tôi vẫn rất hứng thú để thể hiện bản thân mình".

 
 

Nội dung Quý cô thừa kế kể về tiểu thư Nhung (Ngân Khánh) đỏng đảnh, sống trong nhung lụa nên không biết cách đối xử với mọi người xung quanh, mù tịt các kỹ năng nữ công gia chánh. Cuộc đời cô thay đổi khi bà ngoại qua đời đột ngột, để lại di chúc sẽ quyên tiền từ thiện nếu cô không hoàn thành khóa học kéo dài ba tháng tại nhà thờ Từ Tâm, Đà Lạt... Tại đây cô gặp phải những tình huống dở khóc dở cười và có mối tình với một anh chàng điển trai (Song Luân đóng). Phim ra rạp từ ngày 19/10.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top