iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/1/2018, 09:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hoa du ký' tiết lộ dàn sao hạng A toàn là... yêu quái

'Hoa du ký' cho biết Angelina Jolie, Châu Tinh Trì, Hyun Bin, Yoo Jae Suk thực chất là... yêu quái ngàn năm.

Hiện nay nhiều ngôi sao trong giới giải trí Hàn Quốc được fan tặng biệt danh "ma cà rồng" hay "lão hóa ngược" vì nhan sắc trẻ mãi không già. Mới đây, bộ phim Hoa du ký đã tiết lộ một sự thật "hết hồn" đằng sau bí quyết trẻ đẹp của các ngôi sao. Theo Woo Hwi Chul, CEO của công ty giải trí hàng đầu Lucifer, hầu hết ngôi sao nổi tiếng hiện nay thực chất đều là… yêu quái ngàn năm.

Giám đốc Woo Hwi Chul do Cha Seung Won thủ vai. Woo Hwi Chul vừa là CEO công ty Lucifer, vừa là yêu quái Ngưu Ma Vương đang tu luyện ở trần gian chờ ngày thành tiên. Trong cuộc trò chuyện với ngôi sao Jeo Pal Kye có nghệ danh là P.K (Lee Hong Ki đóng), Woo Hwi Chul tiết lộ diễn viên hài Yoo Jae Suk chính là yêu quái châu chấu đang ẩn danh dưới lớp mặt nạ con người.

Yoo Jae Suk thực chất là yêu quái châu chấu?

MC quốc dân Yoo Jae Suk thực chất là... yêu quái châu chấu.

Yoo Jae Suk là được mệnh danh là "MC quốc dân", dẫn dắt nhiều chương trình, show thực tế ăn khách như Infinity Challenge, Running Man. Nhiều fan yêu mến gọi Yoo Jae Suk bằng biệt danh "chú châu chấu". Chính MC nổi tiếng này cũng không ít lần nhận mình là châu chấu trên truyền hình. Biên kịch Hoa du ký đã dùng chính biệt danh này để tạo nên tình tiết hài hước, thú vị trong phim.

Trên phim, giám đốc Woo Hwi Chul còn có mối quan hệ rất rộng với các ngôi sao Hollywood và Trung Quốc. Điển hình khi biết Woo Hwi Chul vừa bắt được "Đường Tăng" Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo đóng), Angelina Jolie và Châu Tinh Trì lập tức gọi điện nhờ Woo Hwi Chul chừa phần thịt Tam Tạng cho mình để ăn và được trường sinh bất lão.

Yêu quái Angelina Jolie và Châu Tinh Trì mong muốn được ăn thịt Đường Tăng để trường sinh bất lão.

"Yêu quái" Angelina Jolie và Châu Tinh Trì mong muốn được ăn thịt Đường Tăng để trường sinh bất lão.

Ngoài ra, "mỹ nam" Jang Geun Suk cũng bỏ bộ phim đang quay dở ở Dubai để tìm đến nhà Woo Hwi Chul, cầu xin anh dành phần thịt Đường Tăng cho mình để củng cố thêm yêu lực. Tất nhiên vị giám đốc này đã kịch liệt từ chối yêu cầu của Jang Geun Suk dù anh chàng có là sao hạng A đi nữa.

Jang Geun Suk hé lộ thân phận yêu quái trong phim Hoa du ký.

Jang Geun Suk hé lộ thân phận yêu quái trong phim Hoa du ký.

 
 

Trước đó, Woo Hwi Chul cũng tiết lộ thân phận thật sự của Jang Na Ra và Hyun Bin. Cả hai sở hữu nhan sắc trẻ như vậy không phải nhờ ăn uống hay chế độ dưỡng da gì cả mà vì họ là yêu quái. Thậm chí Jang Na Ra còn đang cân nhắc có nên phẫu thuật thẩm mỹ cho… già bớt đi để không ai nghi ngờ cô là yêu quái nữa.

Giờ đã biết lý do vì sao Jang Nara trẻ mãi không già rồi.

Giờ đã biết lý do vì sao Jang Na Ra trẻ mãi không già rồi.

Woo Hwi Chul còn nói thêm Hyun Bin gia nhập lực lượng Hải quân là để tránh bị lộ thân phận yêu quái.

Bộ phim Hoa du ký chỉ mới chiếu 4 tập nhưng nhiều ngôi sao hạng A đã bị "phanh phui" thân phận yêu quái, nhiều khán giả tự hỏi tiếp theo sẽ là ai đây? Có thể là Song Joong Ki, Dara (2NE1), Park Bo Young… không chừng vì họ cũng có nhan sắc trẻ mãi không già. Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Hoa du ký được lên sóng hàng tuần vào thứ bảy, chủ nhật trên đài tvN.

Nhỏ Xíu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top