iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/2/2018, 16:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa du ký: Nhân vật đặc biệt 'sáng là soái ca, đêm là tiên nữ'

Nam diễn viên Sung Hyuk một mình đảm nhiệm 2 vai với giới tính trái ngược.

Hoa du ký vẫn giữ vững phong độ là bộ phim đem lại nhiều bất ngờ nhất cho khán giả. Hết dàn yêu quái ma quỷ chỉ biết tấu hài, những pha đấu "võ mồm" của Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương, giờ khán giả lại phát hiện một nhân vật có khả năng "biến hình" trong phim.

Nhân vật đặc biệt sáng là soái ca, đêm là tiên nữ của Hoa du ký

Chắc hẳn khán giả cũng để ý tới hai nhân vật Đông tướng quân - người bạn thân của Ngộ Không và tiên nữ Ha - cô gái tốt bụng luôn cho "cương thi" Boo Ja và Tam Tạng lời khuyên. Không ít người sẽ ngờ ngợ vì thấy hai nhân vật này có gì đó hao hao và đặc biệt là chưa bao giờ xuất hiện cùng nhau.

Mới đây, biên kịch Hoa du ký tiết lộ thêm thông tin hài hước về nhân vật trong phim. Đó là hai nhân vật Đông tướng quân và tiên nữ Ha là… hai anh em ruột và có chung cơ thể. Cả hai đều do nam diễn viên Sung Hyuk đảm nhiệm. Cùng một người đóng nhưng hai người là hai cá thể riêng biệt và xuất hiện khác thời điểm với nhau. Buổi sáng là cơ thể của Đông tướng quân còn đến tối cơ thể sẽ do tiên nữ Ha kiểm soát.

Nhân vật đặc biệt sáng là soái ca, đêm là tiên nữ của Hoa du ký - 1

Chung một cơ thể nhưng Đông tướng quân và tiên nữ Ha luôn tỏ rõ họ là hai anh em với hai tính cách riêng biệt. Nếu Tam Tạng đến gặp tiên nữ Ha trong đêm thì hôm sau, Đông tướng quân sẽ kể lại cho Ngộ Không: "Tôi nghe em gái tôi kể tối qua Jin Sun Mi đã đến đây".

Việc nam diễn viên Sung Hyuk giả gái để đóng hai vai cùng lúc khiến khán giả thích thú. Điệu bộ, cử chỉ của tiên nữ Ha luôn rất nhẹ nhàng, dịu dàng. Trong khi đó, Đông tướng quân lại là một soái ca tốt bụng nhưng lạnh lùng, ít nói. Diễn xuất của Sung Hyuk cũng là một điểm cộng khi thể hiện rõ nét hai nhân vật với hai tính cách khác nhau.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top