iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/11/2018, 20:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hoa du ký' là phim Hàn dở nhất năm 2018

'Hoa du ký' là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Lee Seung Gi sau thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự.

Tờ Joy News 24 vừa thực hiện cuộc khảo sát tìm ra drama Hàn hay nhất và dở nhất của năm 2018. Khoảng 200 chuyên gia thuộc các công ty giải trí, đài truyền hình, nhà sản xuất phim và nhà báo được mời tham gia cuộc khảo sát này.

Hoa Du Ký đứng đầu danh sách bình chọn phim dở nhất với 43 phiếu.

Hoa du ký đứng đầu danh sách bình chọn phim dở nhất.

Tác phẩm truyền hình nhận được nhiều phiếu vote dở nhất là Hoa du ký - bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Lee Seung Gi sau thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự. Cha Seung Won, Oh Yeon Seo, Lee Hong Ki cũng góp mặt trong phim. Tác giả của drama này là hai chị em biên kịch Hong nổi tiếng.

Nội dung Hoa du ký lấy cảm hứng từ bộ truyện kinh điển của Trung Quốc - Tây du ký. Với bối cảnh hiện đại, Son Oh Gong (Tôn Ngộ Không) là một yêu hầu sống trong lốt người đàn ông phong cách, chảnh chọe. Anh ta luôn tự cao tự đại vì có võ nghệ và phép thuật cao cường. Vì dám thách thức cả Ngọc hoàng Thượng đế với danh xưng tự phong "Tề Thiên Đại Thánh", Son Oh Gong đã bị trục xuất xuống trần gian, toàn bộ phép thuật cũng bị phong ấn. 

Tại trần gian, Son Oh Gong gặp Jin Sun Mi, chính là kiếp sau của Đường Tăng. Cô mang trong mình dòng máu có mùi thơm của hoa sen thu hút yêu ma và luôn bị bọn chúng tìm cách ăn thịt. Son Oh Gong đứng ra bảo vệ Sun Mi, đổi lại cô phải giải phong ấn kim cô trên chiếc vòng tay của anh.

Định mệnh đã khiến cả hai bị cuốn vào cuộc chiến thiện ác giữa yêu ma và con người. Dần dần, họ nảy sinh tình cảm với nhau, dù phải trải qua biết bao ngăn cản.

Dù đầy hứa hẹn với dàn diễn viên cùng biên kịch tên tuổi nhưng Hoa du ký lại không hề được lòng các nhà bình chọn. Phim đã nhận số phiếu bầu cao nhất cho hạng mục Drama dở nhất 2018. Nội dung mới mẻ của phim cũng không thể xóa được ấn tượng xấu về những sự cố cẩu thả trong quá trình làm phim cũng như vụ tai nạn trên trường quay làm một nhân viên bị thương nặng.

Return đứng thứ hai với 24 phiếu bầu.

Return đứng thứ hai với 24 phiếu bầu.

Một phim khác đứng sau Hoa du ký trong danh sách phim tệ nhất 2018 là Return của đài SBS. Bộ phim hình sự trinh thám này lẽ ra sẽ rất tuyệt vời nếu không có sự cố tranh cãi giữa nữ chính Go Hyun Jung cùng đạo diễn phim. Go Hyun Jung bị đuổi khỏi đoàn làm phim vì đã xô xát với đạo diễn. Việc thay thế nữ chính giữa chừng đã khiến bộ phim mất điểm nặng trong mắt khán giả.

Bộ phim khiến người xem bất bình là Let’s Eat 3 cũng bị đưa vào danh sách. Nam chính Yoon Doo Joon đang đóng phim thì bị gọi đi nghĩa vụ quân sự, khiến Let’s Eat 3 phải sửa kịch bản một cách vội vàng. Ngoài ra, so với 2 phần trước, nội dung của phần 3 bỗng nhiên phức tạp hơn nhiều làm người xem mất hứng.

The Undateable đứng thứ 3 với 20 phiếu. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hwang Jung Eum sau khi lấy chồng sinh con. Cô đóng cặp cùng Nam Goong Min.

The Undateable đứng thứ ba với 20 phiếu. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hwang Jung Eum sau khi lấy chồng sinh con. Cô đóng cặp cùng Nam Goong Min.

Lets Eat 3 đứng thứ 4 với 16 phiếu.

Let's Eat 3 đứng thứ 4 với 16 phiếu.

The Great Seducer cũng có tên trong top 5 phim tệ nhất với 16 phiếu. Ngoài nội dung chán, phim còn bị chê bai nhiều vì diễn xuất dở của nữ chính Joy.

The Great Seducer cũng có tên trong top 5 phim tệ nhất với 16 phiếu. Ngoài nội dung chán, phim còn bị chê bai nhiều vì diễn xuất dở của nữ chính Joy.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top