iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/10/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu cầm cố nhà để làm web-drama mới

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu chơi lớn khi đầu tư cho đứa con tinh thần mới - 'Hiếu bến tàu' - với số tiền hơn 3 tỷ đồng. 

Sau thành công của Thiếu niên ra giang hồ vào 2018 và giành được nút vàng YouTube, Hồ Quang Hiếu trở lại với dự án Hiếu bến tàu. Teaser của web-drama này vừa được nam ca sĩ tiết lộ, bật mí về hình tượng và dàn diễn viên tham gia.

 
 

Teaser 'Hiếu bến tàu'.

Giọng ca Không cảm xúc tiết lộ đã ấp ủ dự án này hơn 6 tháng trời cùng đạo diễn A Tô. Dự án tiêu tốn thời gian (23 ngày) và tiền bạc nhiều nhất từ trước đến nay của Hồ Quang Hiếu. Nam ca sĩ phải cầm cố ngôi nhà để đầu tư cho tác phẩm.

Hồ Quang Hiếu trong phim.

Hồ Quang Hiếu trong phim.

Hồ Quang Hiếu bộc bạch: "Lúc đầu tôi không nghĩ phải đầu tư lớn tới như vậy. Khi bắt tay vào công việc, thấy cả ekip tìm kiếm sự tỉ mỉ từng phân đoạn, bối cảnh, phục trang, Hiếu cảm thấy không thể phụ lòng ekip. Hiếu không ngần ngại vừa chạy show, vừa cầm nhà để đầu tư cho web drama này. Hiếu tin công sức đó sẽ được đền đáp bằng một sản phẩm hay và chạm đến lòng người".

Hồ Quang Hiếu chia sẻ đến thời điểm này, kinh phí cho dự án đã lên đến hơn 3 tỷ đồng. Hiếu bến tàu thuộc thể loại hành động - tình cảm, có cả những pha hành động kịch tính. Từ khi khai máy đến nay, đây là bài toán "cân não" của Hồ Quang Hiếu giữa thị trường web drama đang có sự cạnh tranh khốc liệt.

Nhân vật Hiếu bị dòng đời cuốn vào những chuyện nguy hiểm.

Nhân vật Hiếu bị dòng đời cuốn vào những chuyện nguy hiểm.

Hồ Quang Hiếu vào vai một "cậu ấm" sống trong sự giàu sang từ nhỏ nhưng rồi trở thành một con người khác - đại ca bến tàu. Anh bắt đầu có những mối quan hệ mới và bị cuốn vào những rắc rối và chuyện ở giang hồ. Nam ca sĩ bật mí đây là vai diễn có nhiều cảm xúc. Nhân vật của anh trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống để có được hạnh phúc riêng.

Hiếu bến tàu sẽ có sự tham gia của các diễn viên Emmy Nguyễn, Quỳnh Lý, Ngân Chi, Hồng Thanh, Ngân Quỳnh, Quách Ngọc Tuyên, Quang Sơn, Hiếu Hiền, Thụy Mười... và 100 nhân vật quần chúng. Phim sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top