iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/11/2019, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Ngọc Hà nắm tay Kim Lý xem phim lúc nửa đêm

Cặp đôi cùng đi xem phim 'Pháp sư mù' để ủng hộ đàn em Huỳnh Lập.

Tranh thủ giời gian rảnh rỗi, khuya 13/11, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dắt nhau đi xem bộ phim điện ảnh Pháp sư mù - dự án điện ảnh đầu tay của Huỳn Lập. Vốn quen thân từ MV Cả một trời thương nhớ, hôm phim ra mắt không thể tham dự nên cặp đôi đã sắp xếp thời gian để bù cho đàn em.

Tranh thủ giời gian rảnh, khuya 13/11, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dắt nhau đi xem phim Pháp sư mù - dự án điện ảnh đầu tay của Huỳnh Lập. Vốn quen thân từ MV Cả một trời thương nhớ, hôm phim ra mắt lại không thể tham dự được nên cặp đôi đã sắp xếp thời gian để "bù" cho đàn em.

Hồ Ngọc Hà ăn diện thoải mái khi đi xem phim.

Hồ Ngọc Hà ăn diện thoải mái khi đi xem phim.

Cô cùng bạn trai Kim Lý dõi theo những thước phim trong rạp. Thời gian qua, cặp đôi liên tục thể hiện sự mặn nồng, công khai khi xuất hiện chung tại sự kiện hay khoảnh khắc ngôn tình trên trang cá nhân.

Cô cùng bạn trai dõi theo những thước phim trong rạp. Thời gian qua, cặp đôi liên tục thể hiện sự mặn nồng, công khai khi xuất hiện tại sự kiện hay chia sẻ khoảnh khắc ngôn tình trên trang cá nhân.

Fan đang mong chờ một happy ending cho cuộc tình của họ.

Fan đang mong chờ một "happy ending" cho cuộc tình của họ.

Huỳnh Lập xúc động khi Hồ Ngọc Hà xem phim và cho những lời nhận xét, góp ý về sản phẩm đầu tay. Nữ ca sĩ nói: Dù tôi chưa từng xem qua web drama Ai chết giơ tay trước đó của Huỳnh Lập nhưng vẫn hiểu nội dung. Phim cũngg truyền tải đến các bạn trẻ những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương. Điều đó làm cho tác phẩm đọng lại trong lòng người xem không chỉ vấn đề tâm linh mà còn nhiều suy nghĩ về thiện ác, cách cư xử với nhau trong cuộc sống, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Huỳnh Lập xúc động khi Hồ Ngọc Hà xem phim và cho những lời nhận xét, góp ý. Nữ ca sĩ nói: "Dù tôi chưa từng xem qua web drama Ai chết giơ tay trước đó của Huỳnh Lập nhưng vẫn hiểu nội dung. Phim cũng truyền tải đến các bạn trẻ những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương. Tác phẩm đọng lại trong lòng người xem không chỉ vấn đề tâm linh mà còn nhiều suy nghĩ về thiện - ác, cách cư xử với nhau trong cuộc sống", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Nữ ca sĩ trân trọng sự cố gắng, nỗ lực của những bạn trẻ dám liều lĩnh. Dù tôi chưa từng xem qua web drama Ai chết giơ tay trước đó của Huỳnh Lập nhưng vẫn hiểu nội dung. Phim cũngg truyền tải đến các bạn trẻ những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương. Điều đó làm cho tác phẩm đọng lại trong lòng người xem không chỉ vấn đề tâm linh mà còn nhiều suy nghĩ về thiện ác, cách cư xử với nhau trong cuộc sống, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Nữ ca sĩ nhận xét Huỳnh Lập là một trong những nghệ sĩ trẻ có tài, dám dẫn thân và có sự liều lĩnh. Điều đó khiến Hồ Ngọc Hà cảm thấy thích thú và luôn ủng hộ. 

Pháp sư mù ra rạp được 5 ngày và đạt doanh thu hơn 30 tỷ đồng

Pháp sư mù ra rạp được 5 ngày và đã đạt doanh thu hơn 30 tỷ đồng.

Ảnh: Nguyễn Thành

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top