iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 31/12/2017, 10:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu trường hài 'té ghế' của sao Hoa ngữ khi quay phim trái mùa

Chủ đề: Phim Trung Quốc439

Sự đối lập giữa thời tiết và bối cảnh trong phim khiến nhiều diễn viên vô cùng khổ sở.

Quay phim "trái mùa", mùa đông quay cảnh mùa hè, mùa hè lại quay cảnh mùa đông không còn là chuyện lạ trong ngành công nghiệp điện ảnh. Khán giả cười "té ghế" với những hình ảnh hậu trường hài hước khi các sao tìm trăm phương nghìn kế để chống lại thời tiết.

Hậu trường thương tâm đến hài hước của sao Hoa ngữ khi quay phim trái mùa

Khi quay Mỹ nhân tâm kế, giữa mùa hè 40 độ lại phải mặc từng lớp áo dày, khiến nữ diễn viên Thích Vy "không thể chịu nổi". Lợi dụng những cảnh chỉ quay mặt, Thích Vy giải nóng bằng cách "vén váy" để làm mát chân.

Hậu trường thương tâm đến hài hước của sao Hoa ngữ khi quay phim trái mùa - 1

Cũng trong Mỹ nhân tâm kế, hoàng thượng Lưu Khải (Cao Hạo) cũng phải "tốc quần, tốc áo" để giải nhiệt.

Hậu trường thương tâm đến hài hước của sao Hoa ngữ khi quay phim trái mùa - 2

Hoàng hậu Đặng Tụy Văn trong Tân Hoàn Châu cách cách cũng không chịu được cái nóng 40 độ của mùa hè. Lúc quay phim, hoàng hậu cũng không e ngại "vén váy" lên cho mát.

Hậu trường thương tâm đến hài hước của sao Hoa ngữ khi quay phim trái mùa - 3

Khi quay bộ phim Trùng nhĩ truyện, nữ diễn viên Thẩm Mộng Thần trèo lên cây để tránh nóng, không quên vén váy, che ô. Đây cũng là một phương pháp được nhiều diễn viên lựa chọn khi quay ngoại cảnh giữa trời hè nóng bức.

Hậu trường hài té ghế của sao Hoa ngữ khi quay phim trái mùa - 4

Trong Sở Kiều truyện, Nguyệt công tử Lâm Canh Tân dù đã vén hết tay áo lên cũng không đỡ nóng. Anh chỉ muốn chạy nhanh về nhà để thay quần đùi và áo phông.

Ngược lại với mùa hè nóng bức, mùa đông các diễn viên lại phải mặc trang phục mỏng tang để quay phim với bối cảnh mùa hè.

Hậu trường thương tâm đến hài hước của sao Hoa ngữ khi quay phim trái mùa - 5

Phượng hoàng lửa được quay vào giữa mùa đông lạnh giá, trong khi bối cảnh là mùa hè. Lợi dụng những phân cảnh quay mặt, các nữ diễn viên trong phim chỉ cởi áo khoác ở phía trên, bên dưới vẫn quấn chặt áo bông để giữ ấm. Khi đạo diễn hô cut, chiếc áo bông nhanh chóng được khoác trở lại.

Hậu trường thương tâm đến hài hước của sao Hoa ngữ khi quay phim trái mùa - 6

Trương Nghệ Hưng và Trần Đô Linh cũng không dễ dàng gì khi quay Cầu hôn đại tác chiến trong mùa đông lạnh buốt. Khi quay phim, hai diễn viên chính phải dùng biện pháp "trên hè dưới đông", quấn chăn kín mít phần thân dưới để giữ ấm.

Hậu trường thương tâm đến hài hước của sao Hoa ngữ khi quay phim trái mùa - 7

Huỳnh Hiểu Minh dũng cảm khoe thân trần giữa trời băng tuyết trắng xóa, hoàn thành cảnh quay trong Tinh trung Nhạc Phi. Tuy nhiên, khi nhìn xuống dưới, Huỳnh Hiểu Minh vẫn không thể tách rời được chiếc áo bông to sụ.

 
 

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top