iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/11/2017, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won: 'Trấn Thành đóng cảnh hôn một lúc 2 cô tôi không phản ứng'

Chủ đề: Hari Won57

Nữ ca sĩ chia sẻ không ngại thực hiện cảnh hôn bạn diễn nam vì Trấn Thành hiểu và thông cảm cho công việc.

Hari Won vừa chính thức giới thiệu dự án web drama Thiên Ý tự đầu tư sản xuất. Phim có sự tham gia của Vũ Hà, Tuấn Trần, Phương Lan và MC Trấn Thành.

 
 

Trích đoạn phim 'Thiên Ý'

- Lý do nào khiến Hari Won quyết định đầu tư tiền để làm phim online vậy?

- Ban đầu Hari chỉ tính làm 2 MV mới nhưng rồi chị quản lý có ý tưởng xây dựng thành phim ngắn. Hari thấy nó cũng hợp lý, tiện cả đôi đường, chi phí cũng nằm ở mức dự tính nên quyết định nhanh lắm. Nào ngờ, khi bắt tay vào thực hiện, mọi thứ lại không như suy nghĩ ban đầu. Chi phí đội lên quá nhiều nhưng vì đã lỡ làm nên Hari đành phải "theo lao".

- Trấn Thành "can thiệp", hỗ trợ Hari Won như thế nào cho dự án lần này?

- Kịch bản phim anh Thành không hề biết gì cả ngoại trừ phân đoạn anh xuất hiện. Bình thường, vợ chồng Hari rất tôn trọng nhau. Cái gì cần thiết thì mới nhờ vả. Với dự án này, Hari thấy mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình nên cũng không làm phiền anh Thành nhiều. Hari chỉ mời được anh hỗ trợ được một vài phân cảnh nhỏ thôi.

hari-won-tran-thanh-dong-canh-hon-mot-luc-2-co-toi-khong-phan-ung

Trấn Thành xuất hiện trong phim 'Thiên Ý' do Hari Won sản xuất.

- Việc trả catse cho Trấn Thành trong phim như thế nào?

- Dù diễn trong phim do vợ sản xuất nhưng không hề "free". Dù chi phí đã bị đội lên, Hari nghĩ mình là một người quan trọng nhưng anh ấy vẫn không tha và đòi lấy cát-sê rất cao là đằng khác (cười).

- Trong phim, Hari có những cảnh hôn với bạn diễn nam, phản ứng của Trấn Thành như thế nào về những phân đoạn ngọt ngào này?

- Không hiểu sao "số phận" của Hari Won luôn gắn liền với những người đàn ông nhỏ tuổi hơn. Hari rất lo lắng khi đóng chung với ai đó mà bị cho là "chị" hay "mẹ" của họ. May là bạn diễn Tuấn Trần cho Hari cảm giác mình vẫn là con gái và diễn những phân cảnh tình cảm rất có cảm xúc.

Anh Thành từng đóng phim, thậm chí là hôn một lúc hai cô nhưng Hari có phản ứng gì đâu nên không cảm thấy có lỗi gì. Cùng làm nghề với nhau nên anh Thành rất thông cảm cho Hari. Hai vợ chồng luôn tôn trọng nhau khi người kia đóng phim có cảnh tình cảm. Thậm chí, khi Hari diễn xuất anh ấy cũng không có mặt ở phim trường vì muốn mình tập trung, dễ nuôi cảm xúc. Đến giờ, cả Hari và Trấn Thành chưa bao giờ gây lộn về chuyện này.

hari-won-tran-thanh-dong-canh-hon-mot-luc-2-co-toi-khong-phan-ung-1

Hari Won đóng cặp với trai trẻ trong dự án phim đầu tay.

- Làm web drama rất khó để có lợi nhuận giống như điện ảnh, tại sao Hari Won vẫn quyết tâm đổ tiền để thực hiện nó?

- Đúng là làm web drama không hề có lợi nhuận. Bao nhiêu tiền Hari Won chạy show kiếm được thời gian qua đều đổ dồn vào nó. Hari không có mục đích gì quá lớn khi quyết định làm nó ngoài việc cho ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc mới. Một khi đã "đâm lao", Hari quyết định đầu tư để làm chỉn chu luôn. Đến hiện tại, Hari cảm thấy sản phẩm làm ra còn nhiều thiếu sót nhưng vẫn không mắc cỡ với chính mình hay thấy có lỗi với khán giả.

 
 

OST 'Ảo mộng tình yêu'

- Trong phim, Hari sử dụng và tự hát lại những ca khúc nhạc Hoa ngày xưa như 'Ảo mộng tình yêu' (Đan Trường - Cẩm Ly), tại sao lại có sự lựa chọn này?

- Thú thật lúc đầu Hari không hề biết đến ca khúc này. Khi tình cờ có người trong ê-kíp góp ý, Hari nghe và cảm thấy thích vô cùng. Sau khi thu xong bài này, Hari còn nói chị quản lý phải tìm thêm cho hai bài kiểu giống vậy bởi thấy mình khá hợp với chất nhạc như thế.

- Nếu phim thành công, vợ chồng Hari có dự định mở công ty giải trí riêng?

- Anh Thành là người quá bận, đi tối ngày, một mình Hari thì không thể đủ sức làm nó. Đến giờ, cả hai đứa vẫn chưa hề nghĩ đến chuyện đó.

 
 

Trailer phim 'Thiên Ý'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top