iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/4/2020, 15:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Tăng hôn Lương Mạnh Hải 'không ngượng ngùng' 11 năm trước

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ nhiều kỷ niệm về cặp diễn viên chính Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải nhân 11 năm 'Đẹp từng centimet' công chiếu'.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Mạnh Hải chia sẻ lại loạt ảnh tình tứ với Tăng Thanh Hà khi cả hai cùng đóng chung phim Đẹp từng centimet. Trong phim, Hà Tăng vào vai Hoa hậu miền Tây tên Ngô Đồng. Cô luôn nuôi mộng trở thành diễn viên nổi tiếng. Còn Lương Mạnh Hải là Quang Hy - chàng trai mơ ước trở thành nhiếp ảnh gia chụp nude nổi tiếng nhưng luôn tự nhận mình là đạo diễn, đang tìm đề tài, nhân vật cho phim điện ảnh đầu tay. Quang Hy thuê lại một phần căn nhà mà Ngô Đồng đang thuê với mục đích tán tỉnh cô và anh cũng cần một người mẫu để thực tập chụp hình. Đổi lại, Quang Hy hứa hàng ngày sẽ giúp Ngô Đồng trau dồi thêm khả năng diễn xuất và hứa mời cô đóng vai chính trong phim của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Mạnh Hải chia sẻ lại loạt ảnh tình tứ với Tăng Thanh Hà khi cả hai cùng đóng phim Đẹp từng centimet. Trong phim, Hà Tăng vào vai Hoa hậu miền Tây tên Ngô Đồng. Cô luôn nuôi mộng trở thành diễn viên nổi tiếng. Còn Lương Mạnh Hải là Quang Hy - chàng trai mơ ước trở thành nhiếp ảnh gia chụp nude nhưng luôn tự nhận mình là đạo diễn, đang tìm đề tài, nhân vật cho phim điện ảnh đầu tay. Quang Hy thuê lại một phần căn nhà mà Ngô Đồng đang thuê với mục đích tán tỉnh cô và anh cũng cần một người mẫu để thực tập chụp hình. Đổi lại, Quang Hy hứa hàng ngày sẽ giúp Ngô Đồng trau dồi thêm khả năng diễn xuất và hứa mời cô đóng vai chính trong phim của mình.

 
 

Hà Tăng hôn Lương Mạnh Hải 11 năm trước.

Chia sẻ với iOne, Vũ Ngọc Đãng - đạo diễn phim Đẹp từng centimet - cho biết sau thành công của Bỗng dưng muốn khóc, nhiều khán giả nói kết phim nhanh quá, xem chưa đã nên anh làm thêm phim này để những ai yêu cặp Bảo Nam và Trúc được xem thêm những hình ảnh của cặp đôi. Vì quá thân thiết sau Bỗng dưng muốn khóc nên Hà Tăng và Lương Mạnh Hải hôn nhau thoải mái, không chút ngượng ngùng. Cả hai vào vai nhanh như nhau, anh nói.Lương Mạnh Hải cho biết, anh và Hà Tăng phối hợp với nhau ăn ý trong các cảnh hôn. Cả hai không bao giờ phải hôn thử mà thường diễn thật. Khi đạo diễn hô cắt, cả hai đều thoát khỏi nhân vật nhanh chứ không để nó chi phối cuộc sống bên ngoài. Anh quan niệm hôn bạn diễn là cảnh hết sức bình thường, là một phần của công việc nên luôn tự dặn mình phải làm tốt, thể hiện sự chuyên nghiệp của diễn viên.

Chia sẻ với iOne, Vũ Ngọc Đãng - đạo diễn phim Đẹp từng centimet - cho biết sau thành công của Bỗng dưng muốn khóc, nhiều khán giả nói 'kết phim nhanh quá, xem chưa đã' nên anh làm thêm phim này để những ai yêu cặp Bảo Nam và Trúc được xem thêm những hình ảnh của cặp đôi. Vì quá thân thiết sau Bỗng dưng muốn khóc nên Hà Tăng và Lương Mạnh Hải hôn nhau thoải mái, không chút ngượng ngùng. "Cả hai vào vai nhanh như nhau", anh nói.
Lương Mạnh Hải cho biết, anh và Hà Tăng phối hợp với nhau ăn ý trong các cảnh hôn. Cả hai không bao giờ phải hôn thử mà thường diễn thật. Khi đạo diễn hô "cắt", họ đều thoát khỏi nhân vật nhanh chứ không để nó chi phối cuộc sống bên ngoài. Anh quan niệm hôn bạn diễn là cảnh hết sức bình thường, là một phần của công việc nên luôn tự dặn mình phải làm tốt, thể hiện sự chuyên nghiệp của diễn viên.

Lương Mạnh hải quen Tăng Thanh Hà từ thời anh còn làm báo, đến Bỗng dưng muốn khóc thì cả hai trở nên thân thiết hơn. Trong mắt anh, ngọc nữ là cô gái có khuôn mặt trong sáng, đẹp như thiên thần. Từ ánh mắt, nụ cười đến phong thái của Hà Tăng đều toát lên sự dung dị, cởi mở mà không phải ai cũng có.

Lương Mạnh hải quen Tăng Thanh Hà từ thời anh còn làm báo, đến Bỗng dưng muốn khóc thì cả hai trở nên thân thiết hơn. Trong mắt anh, "ngọc nữ" là cô gái có khuôn mặt trong sáng, đẹp như thiên thần. Từ ánh mắt, nụ cười đến phong thái của Hà Tăng đều toát lên sự dung dị, cởi mở mà không phải ai cũng có.

Tăng Thanh Hà từng hợp tác với Vũ Ngọc Đãng trong Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet. Còn Lương Mạnh Hải đồng hành cùng trong các phimTuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc, Hot boy nổi loạn, Khi con là nhà. Nam đạo diễn tiết lộ, Lương Mạnh Hải quay góc nào cũng đẹp, còn Hà Tăng thường ngồi bên phải để lợi mặt trước máy quay.

Tăng Thanh Hà từng hợp tác với Vũ Ngọc Đãng trong Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet. Còn Lương Mạnh Hải đồng hành cùng anh trong các phim Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc, Hot boy nổi loạn, Khi con là nhà. Nam đạo diễn tiết lộ, Lương Mạnh Hải "quay góc nào cũng đẹp", còn Hà Tăng thường ngồi bên phải để "lợi mặt" trước máy quay.

Vũ Ngọc Đãng cho biết cả hai diễn viên đều là người nghiêm túc trong công việc, cuộc sống. Họ luôn thuộc thoại, đi quay đúng giờ. Cả hai từng gây bão ở Bỗng dưng muốn khóc nhưng không áp lực vì sức hút khi tham gia Đẹp từng centimet. Họ luôn thể hiện tinh thần vui vẻ, thoải mái trên phim trường.

Vũ Ngọc Đãng cho biết cả hai diễn viên đều là người nghiêm túc trong công việc, cuộc sống. Họ luôn thuộc thoại, đi quay đúng giờ.

Vũ Ngọc Đãng tiết lộ, khi quay Đẹp từng centimet, Hà Tăng cố tình giảm 4 kg để lên hình đẹp trong những cảnh mặc bikini. Tuy nhiên không ngờ khi phim công chiếu, nhiều khán giả chê cô ốm quá.

Vũ Ngọc Đãng tiết lộ, khi quay Đẹp từng centimet, Hà Tăng cố tình giảm 4 kg để lên hình đẹp trong những cảnh mặc bikini. Tuy nhiên không ngờ khi phim công chiếu, nhiều khán giả chê cô "ốm quá".

Trong cảnh Tăng Thanh Hà đá bóng cùng đám trẻ, sáng hôm sau, da cô bị nắng làm da cổ và da vai bị lột, đỏ ửng. Từ đó, cô phải thay toàn bộ áo thun hở cổ bằng những loại áo kín đáo hơn cho các cảnh quay cuối phim, để che chỗ da bị lột.

Trong cảnh Tăng Thanh Hà đá bóng cùng đám trẻ, sáng hôm sau, da cô bị nắng làm da cổ và da vai bị lột, đỏ ửng. Từ đó, cô phải thay toàn bộ áo thun hở cổ bằng những loại áo kín đáo hơn cho các cảnh quay cuối phim, để che chỗ da bị lột.

Cảnh Lương Mạnh Hải trò chuyện cùng Tăng Thanh Hà trên sân thượng của tòa nhà đọng lại trong ký ức của nhiều bạn trẻ. 

Cảnh Lương Mạnh Hải trò chuyện cùng Tăng Thanh Hà trên sân thượng của tòa nhà, đọng lại trong ký ức của nhiều bạn trẻ. 

Sau 11 năm, Hà Tăng là tượng đài nhan sắc. Cô sở hữu nụ cười tươi, khuôn mặt phúc hậu. Còn Lương Mạnh Hải có phần chững trạc, trưởng thành hơn. Trong khi Hà Tăng yên bề gia thất, cùng chồng kinh doanh thì Lương Mạnh Hải không còn xuất hiện nhiều ở vai trò diễn viên. Anh lấn sân sang vai trò sản xuất, đạo diễn. Mỗi khi rảnh rỗi, họ vẫn hội ngộ, chia sẻ về những kỷ niệm chung khi quay phim hơn một thập kỷ trước.

Sau 11 năm, Hà Tăng vẫn là một nhan sắc. Cô sở hữu nụ cười tươi, khuôn mặt phúc hậu. Còn Lương Mạnh Hải có phần chững chạc, trưởng thành hơn. Trong khi Hà Tăng yên bề gia thất, cùng chồng kinh doanh thì Lương Mạnh Hải không còn xuất hiện nhiều ở vai trò diễn viên. Anh lấn sân sang vai trò sản xuất, đạo diễn. Mỗi khi rảnh rỗi, họ vẫn hội ngộ, chia sẻ về những kỷ niệm chung khi quay phim hơn một thập kỷ trước.

 
 

Hà Tăng sexy trong 'Đẹp từng centimet'.

 Thiên Anh
Ảnh: Tạ Anh Tùng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top