iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/1/2017, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Goblin' bảo mật tình tiết phim với cả diễn viên

Các diễn viên tham gia 'Goblin' không được phát kịch bản đầy đủ nhằm bảo mật các diễn biến phim tiếp theo.

Đối với các drama Hàn, bảo mật tình tiết phim gần như là "vấn đề sống còn", nhất là với những bộ phim gay cấn như Goblin. Sự tò mò giữ chân khán giả theo dõi, bàn luận từng tập phim lên sóng. Goblin đang đi đến hồi cuối với hàng loạt tình tiết còn bỏ ngỏ nên rating của 3 tập cuối có thể sẽ "chạm nóc" khi các bí mật bất ngờ được tung ra.

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật, biên kịch Kim Eun Sook và ekip sản xuất Goblin đã nghĩ ra một cách thức kỳ lạ để giữ kín diễn biến phim.

goblin-bao-mat-tinh-tiet-phim-voi-ca-dien-vien

Yoon Da Yeong trong phim.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Yoon Da Yeong - người thủ vai nữ thần chết - đã tiết lộ rằng các diễn viên không được phát kịch bản đầy đủ. Mỗi người chỉ được cầm kịch bản có chứa nội dung phân đoạn mình đóng. Chính vì vậy cho đến khi cảnh cuối cùng được quay xong, không ai biết bộ phim sẽ kết thúc như thế nào.

goblin-bao-mat-tinh-tiet-phim-voi-ca-dien-vien-1

Da Yoeng trong phân cảnh với Yoo In Na.

Yoon Da Yeong chia sẻ cô không hề biết diễn biến chính của bộ phim nên cô vẫn háo hức chờ từng tập lên sóng. Các diễn viên chính dù được đọc trước nhiều đoạn kịch bản hơn nhưng cũng chỉ biết nội dung của tập phim sau khi hoàn thành phần quay tập đó.

goblin-bao-mat-tinh-tiet-phim-voi-ca-dien-vien-2

Goblin đang đi đến hồi kết với hàng loạt những bí ẩn chưa có lời giải đáp. Cuối tập 13, Kim Shin đã rút thanh kiếm lời nguyền và tan biến trước sự chứng kiến của cô dâu Eun Tak. Khán giả vô cùng bàng hoàng vì còn đến 3 tập nữa phim mới kết thúc. Nhiều giải thiết về cái kết của cặp đôi được đưa ra, có cả kết thúc buồn lẫn "happy ending". Tuy nhiên số phận của Kim Shin đến nay vẫn chưa hề có bất cứ manh mối nào được nhà đài hé lộ.

goblin-bao-mat-tinh-tiet-phim-voi-ca-dien-vien-3

Trong phần giới thiệu tập 14, khán giả thấy Eun Tak đã cắt tóc ngắn, trùng hợp với hình ảnh tuổi 29 của cô mà Kim Shin đã nhìn thấy từ trước. Sau khi Kim shin biến mất, thần chết đã xóa toàn bộ trí nhớ về anh của Eun Tak. Rất có thể cô sẽ sống trong sự lãng quên đến năm 29 tuổi và một sự kiện đặc biệt xảy ra đưa Kim Shin quay trở lại. 

goblin-bao-mat-tinh-tiet-phim-voi-ca-dien-vien-4

Theo tiết lộ của nữ diễn viên Da Yeong, nhóm diễn viên chính vẫn đang làm việc trên phim trường để hoàn thành cảnh quay của các tập cuối. Cả 3 tập cuối Goblin đều sẽ lên sóng trong tuần tới. Cái kết của Eun Tak - Kim Shin và Wang Yeo - Sunny đang là bí mật được các mọt phim Hàn tò mò nhất.

Giới thiệu Goblin tập 14

 
 
goblin-bao-mat-tinh-tiet-phim-voi-ca-dien-vien-5 Những tình tiết thú vị không phải ai cũng nhận ra trong 'Goblin'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top