iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/10/2018, 12:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giảm cân vì vai chính, Đặng Siêu gây giật mình vì trông già đi 10 tuổi

Chủ đề: Phim Trung Quốc438

Bức ảnh mới nhất do Đặng Siêu đăng tải khiến công chúng không nhận ra.

Bộ phim điện ảnh Shadow (Ảnh) do Đặng Siêu thủ vai chính đã được chiếu rộng rãi tại các rạp ở Trung Quốc. Để tăng thêm sự chú ý cho phim, Đặng Siêu chia sẻ bức ảnh tạo hình nhân vật Đại đô đốc Phái quốc Tử Ngu lên trang cá nhân: "Share bài này, Tử Ngu đảm bảo bạn mãi mãi không béo".

Tạo hình nhân vật Tử Ngu khiến nhiều người không nhận ra Đặng Siêu

Tạo hình nhân vật Tử Ngu khiến nhiều người không nhận ra Đặng Siêu.

Hình ảnh này của nam diễn viên khiến khán giả chấn động. Hóa trang thành nhân vật Tử Ngu, Đặng Siêu có vẻ ngoài ốm đau bệnh tật, thân thể gầy gò, thần sắc ảm đạm già nua. Khi vào vai Tử Ngu, Đặng Siêu chỉ nặng khoảng 60 kg, gương mặt hốc hác cùng hiệu ứng hóa trang khiến anh già đi đến 10 tuổi.

Trong Shadow, Đặng Siêu một mình đóng hai nhân vật là Đại đô đốc Tử Ngu và sát thủ Cảnh Châu. Sau một lần bị thương, Tử Ngu đã tìm người thế thân cho mình là sát thủ Cảnh Châu. Tử Ngu đứng đằng sau điều khiển mọi chuyện, còn Cảnh Châu làm việc cho Tử Ngu.

Cả hai nhân vật đều do Đặng Siêu thủ vai.

Cả hai nhân vật đều do Đặng Siêu thủ vai.

Hai nhân vật này có tính cách cũng như tạo hình khác biệt hoàn toàn. Trong quá trình quay Shadow, Đặng Siêu phải liên tục thay đổi diện mạo cũng như hình thể để vào vai. Cảnh Châu có ngoại hình khỏe mạnh nhưng diện mạo non nớt, trong khi Tử Ngu ốm yếu nhưng lại lão luyện.

Hai vai diễn này của Đặng Siêu đã khiến Trương Nghệ Mưu kinh ngạc. Ông nhận xét nam diễn viên thể hiện vô cùng tốt, từ diễn xuất, biểu cảm đến lời thoại. Nhờ sự nỗ lực hết mình vì vai diễn, Đặng Siêu đã nhận được đề cử cho giải thưởng Ảnh đế Kim Mã năm nay.

Tôn Lệ cũng chinh phục được đạo diễn hàng đầu như Trương Nghệ Mưu.

Tôn Lệ xinh đẹp trong trang phục cổ trang, dung nhan tự nhiên, nhẹ nhàng và trong sáng.

Bên cạnh Đặng Siêu, bà xã Tôn Lệ của anh cũng gây ấn tượng với vai Tiểu Ngải trong Shadow. Ban đầu, Trương Nghệ Mưu không có ý định để vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu đóng chung. Sau đó ông lại chọn Tôn Lệ vì cảm thấy diễn xuất của cô rất tốt và hoàn toàn phù hợp với nhân vật Tiểu Ngải. Tôn Lệ đã thể hiện xuất sắc diễn biến phức tạp trong nội tâm của nhân vật, đặc biệt là ở những cảnh khóc.

Ying

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top