iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/9/2019, 20:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn diễn viên toàn mỹ nam, mỹ nữ của phim

Nam chính Ma Hoon của Kim Min Jae.

Nam chính Ma Hoon do diễn viên Kim Min Jae thủ vai - là người mai mối đỉnh nhất kinh thành nhưng tính cách vô cùng khó ở. Anh được nhà vua đặt trọn niềm tin để thay đổi mối tình đầu của mình.

Gong Seung Yeon trong vai mối tình đầu Gae Ddong của nhà vua.

Nữ diễn viên Gong Seung Yeon trong vai mối tình đầu của nhà vua - nàng Gae Ddong. Cô ăn mặc và hành xử như một đấng nam nhi. Từng hành động, lời nói của Gae Ddong trở nên thô lỗ.

Vua Yi Soo (Seo Ji Hoon)

Đức vua Yi Soo do Seo Ji Hoon thủ vai. Đây là một người đàn ông chung thủy với mối tình đầu, mặc xuất thân thấp kém và tính cách "đàn ông" của nàng. Không chỉ là một hoàng đế si tình, Yi Soo còn là một vị vua chính trực.

Park Ji Hoon trong vai Go Young So.

Mỹ nam nhà Wanna One Park Ji Hoon cũng góp mặt trong drama này. Nhân vật Go Young So của anh có tính cách dễ thương. Đây là một trong những thành viên của Biệt đội mai mối.

Do Joon (Byun Woo Seok), chàng trai bí ẩn

Nhân vật Do Joon (Byun Woo Seok) ngay từ tạo hình trên poster đã khiến khán giả tò mò. Anh đội mũ gat (loại mũ của nam giới quý tộc đi cùng hanbok) ngược về phía sau, điệu bộ bất cần. Chưa rõ Do Joon sẽ có vai trò gì trong 'Biệt đội mai mối'.

Sắc vàng rực rỡ và hoa baby thuộc về tiểu thư Ji Hwa (Go Won Hee thủ vai)

Tiểu thư Ji Hwa do Go Won Hee thủ vai. Màu vàng rực rỡ, sang trọng của trang phục được nhận xét ăn nhập với biểu cảm "cao ngạo" của nhân vật. Ánh mắt tự tin nhìn thẳng về phía trước, không một sợi tóc lòa xòa cũng khiến nhân vật này được chú ý.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top