iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/11/2018, 14:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan đổ xô ghép đôi Park Shin Hye - Hyun Bin sau họp báo phim mới

Đôi nam nữ chính của 'Memories of the Alhambra' gây chú ý nhờ phản ứng hóa học đáng yêu tại buổi ra mắt phim sáng nay.

Sáng 28/11, bộ phim Memories of the Alhambra đã tổ chức buổi họp báo với sự xuất hiện của đạo diễn và dàn diễn viên chính. Trong dự án này, Park Shin Hye và Hyun Bin trở thành cặp đôi mới toanh của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Sáng 28/11, bộ phim Memories of the Alhambra của đài tvN tổ chức buổi họp báo với sự xuất hiện của đạo diễn và dàn diễn viên. Trong dự án này, Park Shin Hye và Hyun Bin là hai diễn viên đảm nhận vai chính.

Ngay từ khi công bố dự án, phim đã thu hút sự chú ý bởi bộ đôi diễn viên Park Shin Hye và Hyun Bin. Người ta ngóng chờ những phản ứng hóa học sẽ diễn ra giữa cặp đôi diễn viên trai tài gái sắc này.

Ngay từ khi công bố dự án, phim đã thu hút sự chú ý bởi bộ đôi Park Shin Hye và Hyun Bin. Người ta ngóng chờ những phản ứng hóa học giữa cặp đôi diễn viên "trai tài gái sắc" này.

Ánh mắt rạng ngời niềm vui của Park Shin Hye khi nhìn Hyun Bin khiến các fan bấn loạn.

Ánh mắt rạng ngời niềm vui của Park Shin Hye khi nhìn Hyun Bin khiến các fan "bấn loạn".

Sự kết hợp của Hyun Bin và Park Shin Hye được dự đoán sẽ tạo nên cặp đôi màn ảnh hot xình xịch của Kdrama. Cả hai đẹp đôi về ngoại hình và cũng có nhiều tương tác ăn ý trong buổi họp báo.

Sự kết hợp của Hyun Bin và Park Shin Hye được dự đoán sẽ tạo nên cặp đôi màn ảnh "hot xình xịch" của Kdrama. Cả hai đẹp đôi về ngoại hình và cũng có nhiều tương tác ăn ý trong buổi họp báo.

Cặp đôi liên tục có những khoảnh khắc thân thiết, vui vẻ khi nghe đồng nghiệp phát biểu.

Cặp đôi liên tục có những khoảnh khắc thân thiết, vui vẻ khi nghe đồng nghiệp phát biểu.

Giây phút nhìn nhau trìu mến một cách đáng ngờ của Park Shin Hye và Hyun Bin.

Giây phút nhìn nhau trìu mến một cách "đáng ngờ" của Park Shin Hye và Hyun Bin.

Park Shin Hye cho biết Hyun Bin thực sự là một trưởng nhóm tài năng  khi giúp đỡ, dẫn dắt các bạn diễn trong thời gian quay phim tại nước  ngoài. Chúng tôi trở nên gần gũi rất nhanh và tôi cũng rất biết ơn sự giúp đỡ của anh ấy, nữ diễn viên nói thêm.

Park Shin Hye cho biết Hyun Bin thực sự là một "trưởng nhóm" tài năng khi giúp đỡ, dẫn dắt các bạn diễn trong thời gian quay phim tại nước ngoài. "Chúng tôi trở nên gần gũi rất nhanh và tôi cũng rất biết ơn sự giúp đỡ của anh ấy", nữ diễn viên nói thêm.

Memories of the Alhambra là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Park Shin Hye sau 2 năm kể từ Doctor (2016). 

Memories of the Alhambra là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Park Shin Hye sau 2 năm kể từ Doctor (2016). Nữ diễn viên sinh năm 1990 vẫn duy trì phong độ ổn định về nhan sắc.

Nói về lý do lựa chọn kịch bản của Memories of the Alhambra, Park Shin Hye chia sẻ: Tôi luôn lo lắng về dự án tiếp theo của mình. Bộ phim này có những chất liệu mới mẻ mà tôi nghĩ sẽ kết nối được với những vấn đề đang nóng ở xã hội ngày nay. Tôi cũng sẽ thể hiện được nhiều hình ảnh khác nhau, vậy nên xin hãy đón nhận và ủng hộ tôi thật nhiều.

Nói về lý do lựa chọn kịch bản của Memories of the Alhambra, Park Shin Hye chia sẻ: "Tôi luôn lo lắng về dự án tiếp theo của mình. Bộ phim này có những chất liệu mới mẻ như sử dụng công nghệ tương tác ảo AR mà tôi nghĩ sẽ kết nối được với những vấn đề đang nóng ở xã hội ngày nay. Tôi cũng sẽ thể hiện được nhiều hình ảnh khác nhau, vậy nên xin hãy đón nhận và ủng hộ tôi thật nhiều".

Tài tử Hyun Bin cũng đã vắng bóng trên màn ảnh nhỏ hơn 3 năm kể từ bộ phim Hyde, Jekyll, Me (2015). Chính vì vậy, tác phẩm mới này của anh rất được fan mong chờ.

Tài tử Hyun Bin cũng đã vắng bóng trên màn ảnh nhỏ hơn 3 năm kể từ bộ phim Hyde, Jekyll, Me (2015). Chính vì vậy, tác phẩm mới này của anh rất được fan mong chờ.

Nam diễn viên 36 tuổi vẫn đốn tim fan nhờ ngoại hình bảnh bao và nụ cười duyên say lòng người.

Nam diễn viên 36 tuổi vẫn đốn tim fan nhờ ngoại hình bảnh bao và nụ cười duyên "say lòng người".

Hyun Bin nói về vai diễn trong Memories of the Alhambra và bạn diễn Park Shin Hye: 

Hyun Bin cho biết anh gặp một số khó khăn khi thích ứng với công nghệ AR trong quá trình quay Memories of the Alhambra. Anh cũng dành nhiều lời khen đối với bạn diễn Park Shin Hye: "Đây là lần đầu tiên tôi hợp tác với Park Shin Hye. Cô ấy trẻ hơn tôi nhưng đã diễn xuất từ nhỏ nên có rất nhiều kinh nghiệm và cũng rất đam mê với nghề. Cô ấy là động lực giúp tôi chăm chỉ hơn. Cô ấy cũng có nhiều năng lượng tích cực giúp đoàn làm phim luôn trong không khí vui vẻ. Tôi cũng nghĩ là cô ấy khá giống nhân vật trong phim". 

Memories Of The Alhambra xoanh quanh Yoo Jin Woo (Hyun Bin),  một người có tài năng bẩm sinh trong việc phát minh ra các trò chơi.  Trong một chuyến công tác đến Granada, Tây Ban Nha, anh ở lại một nhà  trọ cũ do Jung Hee Joo (Park Shin Hye) quản lý. Ở đó, Yoo Jin Woo bị mắc  kẹt vào một câu chuyện lạ lùng có liên quan đến một trò chơi ảo.

Memories Of The Alhambra xoanh quanh Yoo Jin Woo (Hyun Bin), một người có tài năng bẩm sinh trong việc phát minh ra các trò chơi. Trong một chuyến công tác đến Granada, Tây Ban Nha, anh ở lại một nhà trọ cũ do Jung Hee Joo (Park Shin Hye) quản lý. Ở đó, Yoo Jin Woo bị mắc kẹt vào một câu chuyện lạ lùng có liên quan đến một trò chơi ảo.

 
 

Highlight phim 'Memories of the Alhambra'

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top