iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/11/2019, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Tử xác nhận đóng cặp cùng Ngô Diệc Phàm

Dương Tử đang là ngôi sao được săn đón nhất hiện nay khi hợp tác với mỹ nam được yêu thích.

Ngày 14/11, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm xác nhận tham gia dự án Thanh trâm hành. Cả hai ngôi sao đều đăng Weibo và tag tên bạn diễn. Dương Tử đăng lên với bài viết: "Xin chào, Lý Thư Bạch @Ngô Diệc Phàm", trong khi đó nam ca sĩ cũng hồi đáp với nội dung: "Xin chào, Hoàng Tử Hà @Dương Tử". Như vậy sau nhiều tin đồn và tranh cãi của người hâm mộ, thì tác phẩm Thanh trâm hành cũng đã chốt diễn viên chính.

Dự án ban đầu có tên là Trâm trung lục - được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang, ngôn tình cùng tên của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn. Truyện xảy ra vào thời đại nhà Đường và bắt đầu bằng vụ án oan của Hoàng Tử Hà. Một ngày, cả gia đình cô gặp nạn và Hoàng Tử Hà trở thành nghi phạm hàng đầu. Cô phải tự mình điều tra vụ án để rửa oan. Trên đường trốn chạy, Tử Hà gặp gỡ Vương gia Lý Thư Bạch và từ đó cả hai luôn sát cánh, giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn. Tuy nhiên, theo công bố mới nhất, nhà sản xuất đã đổi tên dự án thành Thanh trâm hành và chưa rõ liệu nội dung có bị thay đổi nhiều so với phiên bản gốc.

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên do Ngô Diệc Phàm đóng chính nên thu hút sự quan tâm của công chúng. Mới đây, nam ca sĩ tung MV và gây ''bão'' với tạo hình cổ trang đẹp như trong tiểu thuyết. Về nhan sắc, Ngô Diệc Phàm hoàn toàn phù hợp với vai một vị vương gia quyền uy, lạnh lùng. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng diễn xuất của nam thần tượng vẫn còn yếu, khó thể hiện một vai diễn nặng ký như Lý Thư Bạch. Ngô Diệc Phàm từng tham gia một số tác phẩm điện ảnh như Tước tích, Hóa ra anh vẫn ở đây, Âu Châu công lược... nhưng thường bị chê diễn đơ, chỉ có nhan sắc.

Ngô Diệc Phàm gây bão với tạo hình cổ trang.

Ngô Diệc Phàm gây 'bão' với tạo hình cổ trang trong MV vừa phát hành.

Dương Tử lại nổi tiếng là ''tiểu hoa'' có diễn xuất ấn tượng nhất hiện nay. Chỉ trong 2 năm, cô liên tục hợp tác với những mỹ nam hàng đầu như Đặng Luận, Lý Hiện, Tiêu Chiến và có nhiều tác phẩm gây sốt, đạt rating ấn tượng như Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật. Khán giả mong chờ ''phản ứng hóa học'' giữa Dương Tử - Ngô Diệc Phàm trong bộ phim mới.

Dương Tử liên tiếp hợp tác cùng các ngôi sao lớn.

Dương Tử liên tiếp hợp tác cùng các ngôi sao lớn.

Tuy nhiên, nhiều người dự đoán màn kết hợp này sẽ gây ra nhiều sóng gió vì trước đó fan của Ngôi Diệc Phàm - Dương Tử ''khẩu chiến'' trên mạng xã hội, đều ra mặt phản đối dự án này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Thanh trâm hành chưa quay đã được quan tâm, trở thành đề tài được bàn luận nhất hiện nay.

Hannah

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top